Người Việt bị bắn nhiều phát trong cuộc tranh cãi thành cơn thịnh nộ vì tranh giành đường


BROOKHAVEN, Ga. – Một người đàn ông Việt bị bắn trong một vụ tranh cãi trên đường và sống sót đã bị bắt vài ngày sau đó khi ông ta đến đồn cảnh sát để nhận xe của mình.

Cảnh sát Brookhaven cho biết Đức Dương, 46 tuổi, đã bị bắn nhiều phát vào Ngày Mother Day bởi một tài xế giận dữ ở Brookhaven. Kẻ bắn súng, Joshua Holder, cũng đã bị bắt. Vụ nổ súng diễn ra trên đường Dresden Drive gần Peachtree Road vào giữa ngày.

Đức Dương nói với các sĩ quan trong một đoạn video gắn trên người rằng: “Tình hình lúc đó rất căng thẳng. “Sự ngu ngốc của tôi đã khiến tôi mất bình tĩnh và lái xe lạn lách. Tôi đã làm điều đó. Tôi thừa nhận tất cả những điều đó, nhưng tôi chưa bao giờ nổ súng vào ông ta ”.

Holder khai rằng đã bắn ông Đức Dương để tự vệ. Video cho thấy các cảnh sát ập vào xe hơi của Holder và sau đó còng tay ông ta. “Dừng lại! Nằm xuống đất! Đưa tay ra sau lưng! ” cảnh sát hét vào mặt Holder.

Trong đoạn phim, Holder nói với cảnh sát rằng ông ta đang lái xe trở về từ phòng tập thể dục thì gặp phải hai người lái xe giận dữ gần North Druid Hills và Peachtree Roads. Holder cho biết một trong những người lái xe đã dừng lại, ra ngoài và đe dọa ông ta. Holder cũng cho các sĩ quan biết súng của ông ta vẫn còn ở ghế trước.

Trong khi chờ đợi, những người phản ứng đầu tiên và các sĩ quan đã cố gắng giữ cho Đức Dương sống sót. Camera cũng ghi lại khoảnh khắc 9 ngày sau đó, khi Đức Dương, vẫn còn băng bó dày đặc, đến đồn cảnh sát để cố lấy xe của mình.

Khi Đức Dương cố gắng rời đi, một sĩ quan đã chạy theo và nói. “Ông không thể rời đi như vậy, ” “Bởi vì có lệnh bắt giữ ông. Một trọng tội sở hữu một khẩu súng. “

Các nhà điều tra cho biết họ tìm thấy một khẩu súng của Đức Dương gần hiện trường vụ nổ súng, mặc dù không có bằng chứng cho thấy ông ta đã sử dụng nó. Đức Dương nói với viên sĩ quan rằng ông ta bị bắt năm 19 tuổi và biết rằng ông ta không được quyền mang theo súng, nhưng cảm thấy ông ta cần một khẩu súng để bảo vệ.

Khi đang bị còng, Đức Dương nói với viên chức bắt giữ về việc gọi điện cho con gái mình ngay sau khi bị bắn. “Tôi đã gọi cho con gái mình,” Đức Dương nói. “Tôi đã Facetimed cô ấy và nói, ‘Bố sắp chết! Bố yêu con!'”

Sau đó, Dương xúc động nói về những sĩ quan đã cứu mạng mình. “Tôi đã mất rất nhiều máu mà khi xe cấp cứu đến, họ không thể tìm thấy mạch ở cả hai cánh tay,” “Tôi đã không có mạch. Tôi thậm chí có thể đã chết “

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wsbtv.com/news/local/dekalb-county/man-shot-multiple-times-brookhaven-road-rage-incident-arrested-after-walking-into-police-station/CIBSONUESFBFZHPJRGWMKQZCZ4/

https://www.yahoo.com/video/man-shot-multiple-times-brookhaven-200527617.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube