Người Việt bắn người Việt trên đường phố California, bỏ mặc nạn nhân đang hấp hối


Sacramento County, California – Một người Việt đã bị bắt giữ và bị buộc tội giết người trong một vụ xả súng từ xe hơi vào tháng 10 khiến một người Việt khác thiệt mạng ở nam Sacramento, chính quyền cho biết hôm thứ Năm.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento cho biết Peter Vân Phan, 26 tuổi, cư dân Sacramento, đang bị giam giữ mà không được bảo lãnh tại ngoại ở Nhà tù Chính của quận với tội danh giết người trong cái chết của Andy Thế Văn, 20 tuổi.

Vụ nổ súng xảy ra ngay trước 1 giờ chiều. vào ngày 27 tháng 10 dọc theo 6400 của đường Martin Luther King Jr. Boulevard. Chỉ vài phút sau, một người qua đường gọi điện cho cảnh sát thông báo rằng có người bên trong chiếc xe bị đụng có vẻ như đã bị bắn.

Cảnh sát phản ứng đã đến tại hiện trường và phát hiện Andy Thế Văn đang ngồi bên trong chiếc xe đã bị đâm vào hàng rào, nạn nhân đã bị bắn ít nhất một lần và cảnh sát đã bắt đầu các biện pháp cứu sống trước khi các nhân viên y tế đến.

Văn phòng cảnh sát cho biết Andy Thế Văn sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết vì vết thương quá nặng của mình chỉ vài giờ sau đó.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.cbsnews.com/sacramento/news/arrest-car-to-car-shooting-south-sacramento/

https://www.kcra.com/article/man-arrest-car-to-car-deadly-shooting-sacramento-county/41929108

https://fox40.com/news/local-news/sacramento/suspect-arrested-in-deadly-car-to-car-shooting-sacramento-county-sheriffs-office-says/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube