Người thanh niên gốc Việt bị bắt vì chụp ảnh dưới váy trẻ vị thành niên


Medford, Ore. – Một bà mẹ và cô con gái đang mua sắm tại một cửa hàng Walmart địa phương cho biết có một người đàn ông chụp ảnh dưới váy của cô con gái.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đang bị giam giữ sau khi cha của cô gái đuổi theo hung thủ và có được ảnh của nghi phạm và chiếc xe của hắn ta.

“Vợ tôi đã gọi cho tôi. Cô ấy đang hoảng loạn và sợ hãi ”, Jhonathan Velez, người đang nói chuyện điện thoại với vợ và con gái 17 tuổi, cho biết.

Gia đình nói rằng họ đang đi mua hàng tạp hóa bình thường tại South Medford Walmart vào đầu tháng này. Vợ của Velez nhận thấy một người đàn ông đang chụp ảnh cô và con gái.

“Vợ tôi nói đến đây nhanh lên,” Anh Velez nói. Khi Velez đến nơi, anh nói rằng điều gì đang xảy ra đã trở nên rõ ràng với anh.

“Chắc chắn là anh ta đã đi thẳng về phía họ và anh ta để tay xuống và quay phim bên dưới váy của con gái tôi,” Velez nói. Ngay lập tức, Velez nói rằng anh đã cố gắng bảo vệ gia đình của mình, anh muốn lấy điện thoại của nghi phạm.

Velez nói: “Tôi không muốn những hình ảnh không phù hợp về gia đình, vợ và con gái của mình xuất hiện tràn lan trên internet.

Anh nói rằng người đàn ông đã chạy đi và trốn thoát, nhưng Velez đã có thể chụp được ảnh của nghi phạm và biển số của chiếc xe hắn ta. Velez bàn giao những bức tranh cho Cảnh sát Medford. Một ngày sau cơ quan chức năng đã xác định và tìmra nghi phạm là Duy Nguyễn, 26 tuổi.

“Chúng tôi đã có những bức ảnh rõ ràng, chúng tôi đã có hình của biển số. Chiếc xe không được đăng ký cho anh ta, nhưng chúng tôi đã khảo sát địa chỉ nơi nó được đăng ký và cuối cùng tìm ra anh ta ”, Trung úy Mike Budreau của Sở Cảnh sát Medford cho biết.

Cảnh sát cho biết Duy Nguyễn hiện bị buộc tội xâm phạm đời tư cá nhân, lái xe liều lĩnh và gây nguy hiểm. Đây là lần thứ hai trong vài tháng qua MPD nhận một trường hợp tương tự. Giờ đây, cảnh sát đang cảnh báo mọi người hãy nhận biết những gì xung quanh họ.

“Không ai được xâm phạm không gian cá nhân của bạn khi bạn ở nơi công cộng. Nếu họ làm như vậy, bạn nên phản ứng đề phòng và cố gắng tạo khoảng cách cho bản thân, ”Trung úy Budreau nói. Đối với gia đình của Velez. họ vẫn bị sốc vì điều đó đã xảy ra và hy vọng điều này không xảy ra với bất kỳ ai khác.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://kobi5.com/news/local-news/father-defends-his-family-when-a-man-took-inappropriate-pictures-of-daughter-and-wife-167324/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube