Người quay phim đám cưới bị cướp tấn công giật đồ nghề trước mặt cô dâu chú rể


San Francisco, California – Một nhiếp ảnh gia đám cưới đã bị quất bằng súng lục trong khi chụp ảnh trước những cặp vợ chồng mới cưới trong một vụ cướp táo tợn giữa ban ngày tại Cung điện Mỹ thuật mang tính biểu tượng của San Francisco, nơi thường có rất đông người đến thăm viến.

Cảnh tượng kinh hoàng diễn ra vào tuần trước trước sự chứng kiến ​​của hàng chục nhân chứng và được một nhân chứng ghi lại trên video bằng điện thoại di động.

Hai người đàn ông có vũ trang, đeo mặt nạ và mặc đồ đen, có thể được nhìn thấy xô đẩy nhiếp ảnh gia, chĩa súng vào mặt anh ta và yêu cầu anh ta giao lại thiết bị đắt tiền của mình.

Người nhiếp ảnh gia từ chối và khi anh ta cố gắng chạy trốn, những kẻ tình nghi đã dùng súng lục quất vào người của nạn nhân. vụ cướp đã làm rúng động cô dâu, chú rể và những người khác trong không gian tuyệt đẹp.

Có thể thấy chú rể giơ tay yêu cầu những người đàn ông không bắn trong khi người vợ mới của anh ta có vẻ như đang khóc. Sau khi cố cướp người chụp ảnh mà không thành công, hai tay súng đã bỏ chạy vào một chiếc xe màu trắng.

Người nhiếp ảnh gia đến từ Dallas, Texas và đã chụp ảnh cưới của cặp đôi Bay Area tại Cung Mỹ thuật ngay sau khi họ được chứng nhận kết hôn tại Tòa thị chính vào ngày 9 tháng 11.

Nhiếp ảnh gia, một người mới có một đứa con nhỏ, cho biết anh đã không suy nghĩ kỹ về những hậu quả có thể xảy ra khi chiến đấu chống lại những kẻ tấn công mình. “Tôi chỉ thấy hoảng sợ. Tôi đã cố gắng bảo vệ ký ức của khách hàng. Cô dâu đã khóc suốt thời gian đó,”

Anh cho biết sẽ không bao giờ chụp ở Cung Mỹ thuật nữa sau vụ việc, và đề nghị các cặp đôi tìm một địa điểm khác để chụp ảnh cưới.

Theo các phóng viên, địa điểm này vốn là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng với những vụ đột nhập ô tô, với các biển cảnh báo được dán khắp khu vực yêu cầu mọi người không để đồ đạc có giá trị trong xe.

Chỉ vài giờ trước khi nhiếp ảnh gia Dallas bị tấn công, một nhiếp ảnh gia đám cưới khác cũng bị cướp bằng súng; các nghi phạm đã lấy đi thiết bị của người đàn ông. Cả hai vụ việc đã được báo cáo cho Sở Cảnh sát San Francisco nhưng không có chi tiết bổ sung nào được tiết lộ.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube