Người phụ nữ Việt xách 40 pound cần sa bốc mùi nồng nặc lên máy bay


North Charleston, South Carolina – Một phụ nữ gốc Việt đến từ California đang phải đối mặt với cáo buộc buôn bán ma túy sau khi cô ta bay đến Charleston vào tối thứ Tư với hai chiếc vali chứa hơn 40 lbs. cần sa, theo một báo cáo từ Sở Cảnh sát Cơ quan Hàng không quận Charleston.

Vào hôm thứ Tư, các sĩ quan đã nhận được một lời mách bảo rằng có một người có thể đang bay đến Sân bay Quốc tế Charleston với ma túy mà họ sở hữu. Khi cảnh sát đang có mặt tại sân bay để điều tra, họ nhận được tin báo từ một nhân viên của American Airlines rằng một chiếc vali đã đến trên chuyến bay từ Charlotte “có mùi như cỏ dại.”

Theo báo cáo, các nhân viên cảnh sát đã kiểm tra hành lý và xác nhận vali có mùi cần sa. Hành lý có một tấm thẻ với tên Ashley Nguyễn trên đó. Các nhà điều tra sau đó đã dùng một con chó đánh hơi K-9, và xác nhận rằng chiếc vali màu đỏ có chứa cần sa.

Khi một phụ nữ đến và lấy hành lý, cảnh sát đã tiếp cận cô ta. Người phụ nữ này tự nhận mình là Ashley Nguyễn, 27 tuổi, từ California. Cô này nói rằng biết hai túi của mình chứa cần sa và cô ta được cho là đang gặp một người nào đó để giao hàng. Ashley Nguyễn sau đó đã đồng ý cho cảnh sát khám xét hành lý bị khóa.

Bên trong hai chiếc vali là một số túi được hàn kín chân không. Nhiều túi có dán dòng chữ “Please Handle With Care – Glass.” Tổng cộng, các sĩ quan đã thu hồi được 31 túi chân không nặng 40,2 lbs.

Ashley Nguyễn bị bắt và bị chuyển đến Trung tâm giam giữ Al Cannon, nơi cô ta bị cáo buộc vào sáng sớm thứ Năm với tội buôn bán cần sa – hơn 10 lbs. và dưới 100 lbs. Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho Ashley Nguyễn được ấn định là 150.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://wpde.com/news/local/woman-arrested-with-40-lbs-of-marijuana-flying-into-charleston-international-airport-chs-ashley-nguyen-charlotte-nc-sc-crime-drug-trafficking-aviation-authority-wcivhttps://www.live5news.com/2022/10/07/report-woman-caught-with-40-pounds-marijuana-suitcases-charleston-airport/ https://abcnews4.com/news/local/woman-arrested-with-40-lbs-of-marijuana-flying-into-charleston-international-airport-chs-ashley-nguyen-charlotte-nc-sc-crime-drug-trafficking-aviation-authority-wciv


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube