Người phụ nữ Việt qua đời trong tai nạn xe trên đường cao tốc


St. Cloud, Minnesota – Một người phụ nữ gốc Việt ở St. Cloud đã thiệt mạng sau khi chiếc xe mà bà đang đi cùng va chạm vào phía sau của một chiếc xe tải 18 bánh trên Quốc lộ 15.

Đội tuần tra bang Minnesota được gọi đến vụ tai nạn lúc 5:17 chiều. vào thứ Hai sau khi một chiếc xe tải thương mại nhỏ lao thẳng vào phía sau của chiếc xe 18 bánh đang dừng trên Quốc lộ 15 ở St. Cloud.

Đội tuần tra của tiểu bang cho biết một chiếc xe tải 18 bánh đang dừng lại vì bị kẹt xe trên Đường số 2 khi Kim Loan Thị Nguyễn, 37 tuổi, ở St. Cloud, đang lái một chiếc xe tải thương mại nhỏ đâm thẳng vào đuôi của chiếc xe tải đang dừng

Bà Tuyết Thị Nguyễn, 62 tuổi, đã chết trong vụ tai nạn. Người lái xe Kim Loan Thị Nguyễn không bị thương và người điều khiển xe tải 18 bánh, một người đàn ông 62 tuổi ở Ironwood, Michigan, cũng không bị thương.

Vụ va chạm khiến khu vực xung quanh quốc lộ 15 và đường số 2 phía Nam bị phong tỏa gần 4 giờ đồng hồ.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://knsiradio.com/2021/11/22/st-cloud-woman-killed-in-crash-with-semi-on-highway-15/ https://minnesota.cbslocal.com/2021/11/23/1-killed-straight-truck-rear-ends-semi-st-cloud/

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube