Người phụ nữ Việt mất tích ở California đã được tìm thấy an toàn


Marina, California – Người phụ nữ gốc Việt mất tích ở Marina, người đã biến mất vào ngày 3 tháng 12, đã được định vị và an toàn, cảnh sát đưa tin.

Sandy Thi Huỳnh, đôi khi có tên là Catalina, được gia đình thông báo mất tích vào ngày 5 tháng 12 và không được nhìn thấy hay nghe tin tức gì kể từ ngày 3 tháng 12.

Sandy Huỳnh được nhìn thấy lần cuối tại sảnh khách sạn ở Marina trước khi cô biến mất. Cảnh sát lúc đó nói rằng cô đang gặp nguy hiểm.

Vào thứ Năm, ngày 15 tháng 12, cảnh sát báo cáo rằng Sandy Huỳnh đã được định vị và an toàn.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube