Người phụ nữ Việt lái xe dưới ảnh hưởng của ma túy, chạy trốn cảnh sát


Lincoln, Nebraska – Đội tuần tra bang Nebraska đã bắt giữ hai người phụ nữ châu Á sau các cuộc truy đuổi riêng biệt ở phía đông nam Nebraska hôm thứ Tư.

Khoảng 5 giờ chiều, một người cảnh sát đang tuần tra trên đường I-80 ở Lincoln thì bắt gặp một chiếc xe van hiệu Toyota dừng ở làn đường trung tâm hướng Tây gần điểm đánh dấu 403. Chiếc xe này suýt bị nhiều phương tiện khác đâm vào. Khi người cảnh sát cố gắng liên lạc với người lái xe, cô ta bắt đầu lái xe chạy theo hướng tây.

Người cảnh sát bắt kịp chiếc xe và cố gắng dừng xe tại điểm đánh dấu 401. Chiếc xe đã dừng lại trên lề phải. Khi người cảnh sát cố gắng liên lạc một lần nữa với người lái xe, người này đã từ chối cung cấp thông tin của mình và đột nhiên tăng tốc, bỏ chạy về hướng Tây với tốc độ thấp. Cảnh sát đã bắt đầu một cuộc truy đuổi.

Tốc độ trong quá trình truy đuổi là khoảng 45 dặm một giờ. Tại điểm đánh dấu dặm 399, cảnh sát đã thực hiện thành công can thiệp chiến thuật để dừng chiếc xe đang chạy trốn lại. Người lái xe sau đó đã bị tạm giữ mà không có thêm sự cố nào. Người lái xe, Tammy Trần, 30 tuổi, ở Lincoln, đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng phê thuốc, bỏ chạy để tránh bị bắt và cản trở người đang làm công vụ. Cô ta đang bị giam trong Nhà tù quận Lancaster.

Sau đó, vào khoảng 9:20 tối, một cảnh sát đã cố gắng dừng giao thông một chiếc Toyota Corolla vì chạy quá tốc độ trên Quốc lộ 2 ở Quận Otoe. Chiếc xe không chịu nhường đường và tăng tốc. Cảnh sát bắt đầu một cuộc truy đuổi. Tốc độ đạt hơn 100 dặm một giờ trong quá trình truy đuổi, kéo dài khoảng bảy phút.

Ngay phía tây của Thành phố Nebraska, một cảnh sát Quận Otoe đã triển khai thành công bẫy làm thủng lốp xe, giúp chiếc xe dừng lại ở đoạn đường ra tới Quốc lộ 75. Người lái xe sau đó đã bị tạm giữ mà không có thêm sự cố nào. Người lái xe, Mayee Zhu, 27 tuổi, ở Greenville, North Carolina, đã bị bắt giữ vì chạy quá tốc độ và trốn tránh cảnh sát. Cô ta đang bị giam trong Nhà tù Quận Otoe.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.1011now.com/2022/11/10/two-arrested-after-pursuits-southeast-nebraska/

https://klin.com/2022/11/10/lincoln-woman-arrested-after-i-80-pursuit-2/

https://www.klkntv.com/lincoln-woman-led-nebraska-troopers-on-sluggish-pursuit-patrol-says/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube