Người phụ nữ Việt bị đâm chết tại nhà, chồng nhập viện vì bị thương nặng


York County, Pennsylvania – Một người phụ nữ gốc Việt đã thiệt mạng và một người đàn ông bị thương vào chiều Thứ Ba ở York County. Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 chiều. trên dãy nhà 3600 của Đường Harrowgate ở Thị trấn Springettsbury.

Văn phòng điều tra quận York cho biết bà Trang Phạm, 49 tuổi, có vết đâm ở cổ và bụng, và phán quyết ban đầu về cái chết của bà là một vụ giết người. Do cần thêm thông tin bổ sung và sự việc vẫn đang trong vòng điều tra, vụ án hiện đang được phán quyết là “đang chờ xử lý” cho đến khi cuộc điều tra bổ sung hoàn tất.

Bà Trang Phạm được tìm thấy đã chết trong phòng ngủ, và người chồng của bà cũng bị thương nặng cũng đang ở trong cùng phòng. Người chồng sau đó đã được đưa đến bệnh viện York. “Chúng tôi muốn nói chuyện với người đàn ông khi có thể. Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi ông ấy được giải phẫu và đảm bảo rằng ông ấy có thể nói chuyện được”, cảnh sát trưởng Todd King nói.

Ông King còn cho biết ông không tin rằng có người thứ ba liên quan và không có dấu hiệu của một vụ đột nhập. Cảnh sát nói rằng không có nguy hiểm cho công chúng và đang chờ lệnh khám xét để tiếp tục điều tra bên trong ngôi nhà.

Vì rào cản ngôn ngữ khi cảnh sát tiếp xúc với người họ hàng của nạn nhân ở cạnh nhà, một thông dịch viên đã được cảnh sát liên lạc. “Sau khi đảm bảo được lệnh khám xét, chúng tôi sẽ vào nhà với sự hỗ trợ của đội pháp y quận York, và họ sẽ khám nghiệm pháp y toàn bộ ngôi nhà,” Cảnh sát trưởng King cho biết. “Chúng tôi cũng có các thám tử của mình trở lại khi lệnh khám xét được ký để hỗ trợ việc đó.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://local21news.com/news/local/one-dead-and-one-injured-in-springettsbury-township-stabbing?utm_source=sfmc&utm_medium=email&sfmc_id=4828919&utm_guid=b48b6447-ad17-4e6e-bece-b36718c89012&utm_campaign=

https://www.fox43.com/article/news/crime/deadly-stabbing-york-county-springettsbury-township/521-8a12a142-6cf3-4adc-aba3-b2dfadc6d5ee

https://www.wgal.com/article/wife-found-dead-husband-injured-springettsbury-township-pennsylvania/41195115


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube