Người phụ nữ Việt bị buộc tội ăn trộm tại máy bán hàng tự động của Walmart


Sedalia, Missouri   – Vào thứ Sáu lúc 1:38 chiều, Cảnh sát đã đến WalMart tại 3201 W. Broadway, sau khi có báo cáo về hành vi trộm cắp. Bảo vệ cho biết rằng một đối tượng đã ăn cắp bằng cách sử dụng máy bán tự động không đúng cách.

Nghi phạm sau đó được xác định tại nhà và bị bắt. Bà Diệp T. Nguyễn, 42 tuổi, đã được chuyển đến Nhà tù quận Pettis, nơi bà đã bị giam và được thả ra sau đó. Bà Diệp Nguyễn hiện phải đối mặt với 23 cáo buộc của tiểu bang về tội ăn cắp.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube