Người phụ nữ và 2 con nhỏ mất tích nhiều ngày – được tìm thấy an toàn


MONTVILLE, NJ – Cảnh sát trưởng thị trấn Montville Andrew Caggiano và các cơ quan thực thi pháp luật quận thông báo rằng Cheng Hsiao, 39 tuổi, người được báo cáo mất tích tại thị trấn Montville, cùng với hai con nhỏ của cô – Ethan, 3 tuổi và Ian, 2 tuổi – đã được tìm thấy . Ba người được thông báo mất tích vào ngày 23 tháng 1 năm 2022.

Thông qua những nỗ lực hợp tác sâu rộng của Sở Cảnh sát Thị trấn Montville, Sở Cảnh sát Thành phố New York và các cơ quan thực thi pháp luật khác làm việc với Đơn vị Người mất tích của Văn phòng Công tố Hạt Morris, ba thành viên mất tích của gia đình Hsiao đã được tìm thấy an toàn.

Vị trí của họ sẽ vẫn không được tiết lộ. Chồng của Cheng Hsiao, Kanhan Hsiao, đã được thông báo rằng vợ và con của anh đã được định vị và an toàn. Do tính chất nhạy cảm của trường hợp này và một cuộc điều tra đang diễn ra, sẽ không có thêm thông tin nào được cung cấp.

Cheng Hsiao và các con của cô đã cho biết họ sẽ không trở về nhà riêng ở Montville. Họ đang được sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng của nhà nước. Không có cáo buộc nào được nộp vào thời điểm này nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Cảnh sát trưởng Caggiano khen ngợi thám tử Keith Donnelly và Det. Sean Regan của Sở cảnh sát thị trấn Montville, Trợ lý trưởng Công tố viên Melanie Schmidt, và các quan chức khác từ Văn phòng Công tố Hạt Morris vì “đã làm việc không mệt mỏi trong nỗ lực tìm kiếm rộng lớn này”. Công tố viên Robert Carroll của Quận Morris cũng cảm ơn công chúng đã hỗ trợ họ tìm ra gia đình trẻ này.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.nbcnewyork.com/news/local/mom-and-her-two-young-boys-found-unharmed-after-going-missing-in-new-jersey-for-days/3520058/ https://newyork.cbslocal.com/2022/01/27/morris-county-prosecutor-missing-montville-mother-cheng-hsiao-2-young-sons-found-safe/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube