Người phụ nữ suýt mất mạng vì bị đấm ngã xuống đường tàu


New York – Một người phụ nữ khiếm thính bị ngã xuống đường ray tàu điện ngầm ở thành phố New York sau khi bà bị một người đàn ông vô gia cư đánh vào đầu, cũng chính tên này đã đấm một nạn nhân khác 4 ngày trước đó.

Xing Zhou, 59 tuổi, đang trên đường đến nhà thờ thì bị một người đàn ông đánh vào đầu lúc 10h sáng Chủ nhật tại ga tàu điện ngầm Union Square ở Manhattan. Bà Zhou đã mất thăng bằng trong cuộc tấn công và ngã xuống đường ray.

Hai người ngoài cuộc đã giúp giúp Zhou rời khỏi đường ray và ở lại cùng bà cho đến khi có sự trợ giúp. Bà đã được đưa đến bệnh viện và cho thuốc giảm đau.

Với sự giúp đỡ của một thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu, Bà Zhou đã chia sẻ trải nghiệm khó khăn của mình. Bà Zhou cho biết bà bị một cú đập vào đầu do ngã, ngoài ra còn bị thương ở chân và lưng.

Nghi phạm đã đánh bà Zhou rất mạnh đến nỗi kính của kính của bà đã văng ra. Kẻ tấn công được mô tả là một người vô gia cư, chỉ bị giữ một thời gian rất ngắn và được thả ngay sau đó.

“Đó là một vấn đề”, Bà Zhou nói với các phóng viên, “Ông ta đang làm mọi người bị thương và gây đau đớn. Đầu tôi vẫn còn đau. Tôi vẫn còn rất đau. ‘

Bà Zhou nói rằng bà không chắc liệu Pierre có bất kỳ lời nói xấu nào về người châu Á đối với bà không vì bà không thể nghe thấy do bị khiếm thính. Bất chấp cuộc tấn công đáng sợ và ngẫu nhiên, Bà Zhou cho biết bà sẽ tiếp tục đi tàu điện ngầm.

Vào tháng 8, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại cùng một ga tàu điện ngầm, nơi một người đàn ông vô gia cư bị bắt gặp dùng búa đập vào đầu nạn nhân vì cho rằng nạn nhân đã nhìn ông ta một cách ‘sai trái.’ – khiến ông này chảy máu trên sân ga.

Cảnh sát đã bắt Jamar Newton, 41 tuổi ở Brooklyn và buộc tội hắn ta tội hành hung, liều lĩnh gây nguy hiểm, tội sở hữu vũ khí và cướp tài sản. Sự cố đó xảy ra một ngày sau khi một phụ nữ khác bị tấn công ngẫu nhiên trên sân ga tàu điện ngầm và bị đánh bằng vật bằng kim loại khi đang chờ chuyến tàu G.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://nypost.com/2021/09/05/nyc-woman-punched-in-the-face-by-man-at-union-square-subway/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube