Người phụ nữ ở Wichita đâm chết một người Việt


WICHITA, Kan. – Sở cảnh sát Wichita (WPD) đã bắt giữ một phụ nữ 34 tuổi vì tội giết người cấp độ một liên quan đến một vụ đâm chết người ở đông nam Wichita.

Khoảng 4:30 chiều, các cảnh sát được gọi đến nơi được cho là một vụ xả súng ở khu 7800 của East Harry vào khoảng 4:30 chiều. vào thứ Ba. Họ đến nơi và tìm thấy một người đàn ông trong con hẻm phía sau một doanh nghiệp với vết thương trên cơ thể. Người đàn ông, được xác định là ông Hùng Nguyễn, 49 tuổi ở Wichita, đã chết ngay tại hiện trường.

Thông qua cuộc điều tra của họ, các cảnh sát biết rằng một người qua đường đã phát hiện ra thi thể của ông Hùng Nguyễn và gọi 911, vì nghĩ rằng nạn nhân đã bị bắn. Các nhân viên được biết rằng ông Hùng Nguyễn đã được nhìn thấy với một phụ nữ trước đó trong ngày. Các cảnh sát đã liên lạc với người phụ nữ, được xác định là Latoya McCurn, và bắt nghi phạm vào tù.

Quá trình điều tra cho thấy ông Hùng Nguyễn đã bị đâm. Người ta tin rằng hai người không quen biết nhau, và McCurn đã đâm ông Hùng Nguyễn sau khi “nạn nhân làm cho nghi phạm giận dữ” . McCurn có một tiền sử tội phạm bao gồm các tội ác khác nhau đã thực hiện ở Texas. Cô ta vừa được ra tù ở Texas vì những cáo buộc liên quan đến vụ đốt phá trước đó.

Cái chết của ông Hùng Nguyễn là vụ giết người thứ 26 trong năm của Wichita, trong đó có hai vụ được cho là do ngẫu nhiên và năm vụ giết người mà cảnh sát cho là có lý do chính đáng.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.ksn.com/news/crime/deadly-shooting-in-east-wichita/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube