Người phụ nữ New York bị buộc tội buôn bán tình dục tại spa bất hợp pháp


Rockvill, Maryland – Sở Cảnh sát Quận Montgomery cho biết hôm thứ Hai rằng các thám tử đang cố gắng tìm kiếm những phụ nữ có thể là nạn nhân của một hoạt động buôn bán tình dục mà một phụ nữ đã mở ra kinh doanh bất hợp pháp.

Yang Jiang, 63 tuổi, ở New York, bị buộc tội điều hành spa không có giấy phép ở khu 14800 Physicians Ln. Các thám tử bắt đầu cuộc điều tra vào tháng 11 năm 2022 sau khi họ tìm thấy quảng cáo có hình ảnh “phụ nữ châu Á mặc nội y mỏng manh” trên một trang web mà các thám tử xác định là trang web gạ gẫm mại dâm.

Trong quá trình điều tra, các thám tử đã nhìn thấy những người đàn ông ra vào cơ sở kinh doanh. Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Họ đã phỏng vấn một người mà họ xác định là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục. Người phụ nữ này nói với họ rằng Jiang đã thuê cô để cung cấp dịch vụ mát-xa và rằng cô có thể kiếm thêm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ tình dục cho khách hàng.

Cảnh sát đã bắt giữ Jiang cùng ngày. Bà ta bị buộc tội bán dâm. Sau đó, vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, bà Jang bị truy tố hai tội danh Buôn bán tình dục.

“Vụ bắt giữ này là vụ thứ ba trong những tháng gần đây liên quan đến một spa bất hợp pháp và nạn buôn người ở Quận Montgomery. Điều này nhấn mạnh mối đe dọa thực sự và đang gia tăng do nạn buôn người gây ra trong khu vực,” Cảnh sát trưởng Marcus Jones cho biết.

“Nạn nhân của nạn buôn người không phải lúc nào cũng bị ép bán bằng các biện pháp thô bạo. Các nạn nhân thường bị ép buộc buôn bán trong một khoảng thời gian thông qua các chiến thuật tâm lý có chủ ý mà những kẻ buôn người sử dụng, vì vậy các dấu hiệu buôn người có thể không phải lúc nào cũng rõ ràng,” ông Jones tiếp tục. “Có một số cách để nạn nhân buôn người có thể nhận được sự giúp đỡ và có thể liên hệ trực tiếp với sở cảnh sát hoặc Trung tâm Khủng hoảng Quận Montgomery.”

Sở Cảnh sát Quận Montgomery đã yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về Yang Jiang hãy gọi đến số (240) 773-5958 hoặc liên hệ với Cơ quan Giải quyết Tội phạm của Quận Montgomery theo số 1-866-411- (8477).

Bất kỳ ai là nạn nhân của buôn bán tình dục, có thể liên hệ với Trung tâm Khủng hoảng Quận Montgomery 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Các dịch vụ được cung cấp qua điện thoại (240-777-4000) hoặc trực tiếp tại 1301 Piccard Dr. ở Rockville (không cần hẹn trước).

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube