Người phụ nữ Mỹ gốc Á bị cướp kéo lê gây thương tích ở San Francisco


SAN FRANCISCO – Một phụ nữ Mỹ gốc Á đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc bị một đám người trẻ tuổi tấn công, cướp và cắn khi đang chạy bộ ở Pacific Heights vào tối Chủ nhật ngày 1 tháng 8.

“Tôi không còn cảm thấy an toàn khi ở Pacific Heights, thành thật mà nói, tôi không biết mình có thể an toàn ở đâu.”

Người phụ nữ yêu cầu giấu tên nói và chỉ muốn được xác định là “V”. Cô đã sống ở San Francisco gần một thập kỷ và nói rằng cô không bao giờ nghĩ là sẽ bị tấn công ở góc California và Fillmore.

Nạn nhân đã cho các phóng viên xem qua Zoom những vết bầm tím và trầy xước trên mặt, tay và chân. Cuộc tấn công của cô xảy ra trong thời điểm có nhiều báo cáo về các vụ tấn công người Mỹ gốc Á trên khắp đất nước và ở Vùng Vịnh. “Tôi ước họ có thể an toàn vì tôi không phải là phụ nữ châu Á duy nhất đi chơi một mình trong khu phố. “

V cho biết một nam thanh niên đã nhảy ra khỏi ô tô, trong xe còn có 3 người khác nữa. Hắn chộp lấy điện thoại di động của cô. Video cho thấy sự việc diễn ra trong vài giây – đang được sử dụng trong cuộc điều tra của cảnh sát.

V bị kéo vào xe khi cửa sổ đang đóng chặt trên tay cô. Sau đó cô ấy bị kéo lê gần nửa dãy phố. Tiếp đó là có một người đã cắn vào tay cô. Dấu răng vẫn còn nguyên trên bàn tay trái của cô, nơi hung thủ đã cướp chiếc Apple Watch của cô.

V biết ơn những người đã nhìn thấy những gì đã xảy ra và gọi cảnh sát, và các sĩ quan đã đến trong vòng vài phút. Cô nói rằng cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cảm ơn sự hỗ trợ của cộng đồng và vì vậy thủ phạm của cô sẽ bị bắt.

Nạn nhân mô tả bốn nghi phạm là hai cô gái da trắng “xinh đẹp” một người đàn ông da đen và một người lai đa chủng tộc. Cảnh sát SFPD đang được tiến hành cuộc điều tra.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc7news.com/pacific-heights-woman-bitten-asian-attacked-sf-dragged-runner/10938084/

https://www.amazon.com/s?rh=n%3A7141123011%2Cp_4%3AVNCH+Freedom&ref=bl_sl_s_ap_web_7141123011


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube