Người phụ nữ lớn tuổi Philipine bị cướp đánh trọng thương khi vừa ra khỏi nhà hàng


Vallejo, California – Một phụ nữ lớn tuổi gốc Philippine đã bị cướp và đánh đập khi vừa rời khỏi một nhà hàng thức ăn nhanh ở Vallejo.

Bà Enelia Prez, 71 tuổi, đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bà bị tấn công khi rời nhà hàng Jollibee Filipino tại Vallejo Plaza gần đường Sonoma Boulevard và Redwood Street vào khoảng 7 giờ tối Chủ nhật.

“Hắn ta tiến lại gần bà ấy, giật lấy chiếc ví, bà ấy vùng vẫy và cố gắng kéo lại”, Dennis Perez, người con của nạn nhân cho biết. Tên cướp vẫn cố giật lấy đồ và trở nên hung bạo. “Sau đó, hắn ta đánh bà ấy bằng một thứ gì đó, một vật gì đó rất cứng. Và bà đã gục xuống”, Perez nói.

Người chồng 82 tuổi của nạn nhân đã chứng kiến ​​vụ tấn công. “Tại thời điểm đó, cha tôi nhìn thấy anh ta chạy sang bên phải, vào một chiếc ô tô, và họ phóng đi,” Tên cướp đã tẩu thoát với chiếc ví của nạn nhân, trong đó có tiền và giấy tờ tùy thân của bà.

Các thành viên trong gia đình đã đến Trung tâm Y tế Kaiser Permanente ở Vallejo. Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị chảy máu não.

Nạn nhân, chồng bà và một số người bạn đã đi xem Cầu Cổng Vàng ở San Francisco. Họ quyết định ghé qua Jollibee để ăn tối.

Vallejo Plaza bao gồm các cửa hàng và nhà hàng nổi tiếng trong cộng đồng người Philippines. Những người mua sắm cho biết họ lo ngại về vụ tấn công.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.ktvu.com/news/woman-beaten-robbed-while-leaving-vallejo-fast-food-resturant?fbclid=IwAR27SAvpygrjY5rIDxzkgY679sgOJfONAHHpfJbseydMDT3zw531r_fctl8

https://news.abs-cbn.com/news/08/30/22/elderly-filipina-hurt-after-attack-in-california


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube