Người phụ nữ gốc Việt thiệt mạng trong vụ tai nạn trên xa lộ I-15


HALLORAN SPRINGS, California – Văn phòng điều tra viên đã xác định danh tính một phụ nữ thiệt mạng trong vụ tai nạn lật xe vào Ngày Giáng sinh trên xa lộ I-15 là Linh Thùy Nguyễn, cư dân San Diego.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 50 phút ngày 25 tháng 12 năm 2021, dọc theo I-15 theo hướng bắc, phía bắc đường Halloran Summit Road của Quận Hạt San Bernardino.

Theo bản tin của Tuần tra đường cao tốc California, một người đàn ông 42 tuổi cũng đến từ San Diego đã lái chiếc Lexus ES300 2000 với tốc độ không xác định.

CHP cho biết người lái xe đã cho chiếc xe rẽ sang phải, vượt qua lề đường bên phải, đi vào một khu vực trống trải nơi nó bị lật. Sau cú va chạm, chiếc Lexus bốc cháy ngùn ngụt.

“Một người lái xe ô tô đi ngang qua đã dừng lại hiện trường, đưa nam tài xế ra khỏi chiếc Lexus và đặt hành khách nữ xuống mặt đất gần chiếc Lexus,” thông cáo báo chí nêu.

Linh Thùy Nguyễn, hành khách của chiếc Lexus đã chết tại hiện trường lúc 12 giờ 40 phút. Người lái xe đã được chở đến University Medical Center ở Las Vegas, NV và người này bị thương nặng.

Chưa có đầy đủ thông tin về danh tính của người lái xe hoặc tuổi của Linh Thùy Nguyễn. Các quan chức CHP nói rằng rượu và / hoặc ma túy không được coi là nguyên nhân góp phần vào vụ va chạm này.

Vụ va chạm này hiện đang được Cơ quan Tuần tra Xa lộ California, Khu vực Barstow điều tra và bất kỳ ai có thông tin xin gọi (760) 255-5900.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.vvng.com/san-diego-woman-killed-in-crash-on-i-15-freeway-near-halloran-summit-road/ https://californianewstimes.com/san-diego-woman-dies-in-a-crash-on-the-i-15-highway-near-haroran-summit-road-vvng-com/637356/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube