Người phụ nữ gốc Việt ở College Station bị bắt, được coi là nghi phạm chính của cuộc điều tra giết người


COLLEGE STATION, Texas – Các điều tra viên của Sở Cảnh sát College Station đã xác định và bắt giữ một phụ nữ gốc Việt mà họ cho là nghi phạm chính của họ trong một cuộc điều tra giết người đang diễn ra.

Khanh Kim Phan, 43 tuổi, của College Station vào thời điểm này đã bị buộc tội hành hung nghiêm trọng bằng vũ khí chết người. Nghi phạm bị bắt hôm thứ Tư, ngày 18 tháng 8 sau khi được xuất viện.

Vào khoảng 11 giờ tối ngày 15 tháng 8, các nhân viên cảnh sát của College Station đã phản hồi với một cuộc gọi đến bãi đậu xe trên dãy nhà 2200 của Longmire Drive. Các cuộc gọi trợ giúp xảy ra sau khi một chiếc SUV màu trắng đã đâm vào một tòa nhà bên cạnh Walmart trên Đại lộ Brothers Boulevard.

Khi các cảnh sát đến gần chiếc xe, họ phát hiện Jeffrey Blankley, 51 tuổi, đã bị bắn. Nạn nhân sau đó đã chết tại hiện trường. Họ cho biết họ cũng tìm thấy Khanh Kim Phan tại hiện trường và cô ta đã bị thương nặng mà họ tin là do vụ va chạm xe hơi. Nghi phạm sau đó được đưa đến bệnh viện.

Kiểm tra hồ sơ vụ bắt giữ cho thấy – Khanh Kim Phan đã bị bắt ngay sau nửa đêm Chủ nhật ngày 15 tháng 8 và bị buộc tội xâm phạm hình sự. Blankley xác định Khanh Kim Phan là bạn gái cũ của Jeffrey Blankley và nói rằng cô ta đã theo nạn nhân trở lại căn hộ của ông, nơi Khanh Kim Phan đã bị cảnh cáo tội phạm trespass trước đó.

Trong vụ việc đó, các nhân viên cảnh sát của College Station đã phản ứng với một khu chung cư trên khu 2300 của Harvey Mitchell PKWY South.

Blankley nói với các sĩ quan rằng Khanh Kim Phan đáng lẽ không có mặt ở đó do đã được cảnh báo. Các nhân viên cho biết họ tìm thấy Khanh Kim Phan không phải xe của cô ta mà đang trốn dưới một chiếc xe khác trong khuôn viên khu chung cư.

Cô ta đã bị bắt và bị đưa đến Nhà tù Quận Brazos, nhưng được trả tự do sau khi được trả tiền bảo lãnh tại ngoại (với sô tiền 2.000 đô la) một thời gian ngắn sau đó. Khanh Kim Phan hiện đang ở trong Nhà tù Quận Brazos với số tiền bảo lãnh được ấn định là 250.000 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kagstv.com/article/news/local/college-station-police-arrest-main-suspect-homicide-investigation/499-be0a0697-572d-4946-b4a2-be5e39d69849


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube