Người phụ nữ gốc Việt may mắn thoát chết trong tai nạn thảm khốc


Silverado, California.  – Pauline Bùi là một trong ba người bị thương hôm thứ Sáu khi va chạm với một chiếc Ferrari sau khi chiếc xe thể thao này đâm vào xe của họ trên Đường Santiago Canyon ở Silverado.

Robert Joseph Nicoletti, 71 tuổi, ở Rancho Santa Margarita, bị cáo buộc lái chiếc Ferrari chạy quá tốc độ và không vượt qua được khúc cua trên đường. Ông ta được cho là đã đâm trực diện vào một chiếc Toyota Venza do Pauline Bùi lái và sau đó là một chiếc Mazda do Daniel Ryan lái, theo Cơ quan tuần tra đường cao tốc California.

Chiếc Ferrari đang đi về phía nam trên Đường Silverado Canyon vào khoảng 3:40 chiều. vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 12.

Nhà chức trách cho biết khi va chạm, Robert Nicoletti đã bị văng ra khỏi chiếc xe thể thao khi chiếc xe bị tách thành hai mảnh. Ông ta bị thương nặng và chết tại hiện trường.

Trong khi đó, các nhân viên y tế đã cấp cứu và đưa Pauline Bùi đến Trung tâm Y tế Toàn cầu Quận Cam để điều trị các vết thương nhẹ. Một hành khách trên chiếc Toyota của cô cũng bị thương nhẹ và được đưa tới bệnh viện Mission. Xe cấp cứu đã chuyển Daniel Ryan đến Bệnh viện Mission với những vết thương nhẹ.

Cảnh sát đã phong tỏa cả hai hướng của Đường Santiago Canyon trong khoảng năm giờ để điều tra vụ tai nạn.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube