Người phụ nữ gốc Việt chết bên trong tủ lạnh của cửa hàng thức ăn nhanh


New Iberia, Louisiana – Nhân viên của một nhà hàng Arby’s, người được tìm thấy đã chết trong tủ đông của nhà hàng, đã được xác định danh tính, các quan chức cho biết.

Theo Văn phòng Điều tra Iberia paish, người phụ nữ được xác định là bà Nguyệt Lê, 63 tuổi, ở Texas.

Sở cảnh sát New Iberia cho biết nạn nhân được tìm thấy đã chết vào tối thứ Năm tuần trước tại Arby’s trên đường East Admiral Doyle Drive.

Thi thể của bà được tìm thấy bên trong tủ đông không cửa ngăn của nhà hàng vào khoảng 6:20 chiều. Bà đã chết tại hiện trường.

Theo thông tin nhận được, bà Nguyệt Lê là người quản lý của nhà hàng. Cảnh sát cho biết không nghi ngờ có hành vi chơi xấu nào.

Sau khi xử lý xong hiện trường, Đại úy cảnh sát New Iberia  – Leland Laseter phát biểu rằng cái chết “không giống như một vụ giết người, mà giống như một vụ tai nạn”.

Cảnh sát đã phỏng vấn nhân viên của nhà hàng như một phần của cuộc điều tra ban đầu.

Các quan chức cho biết nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định, nhưng việc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube