Người phụ nữ gốc Việt bị kết tội giết bạn trai và giả bằng chứng


Denver, Colorado – Một bồi thẩm đoàn ở Denver đã kết luận một phụ nữ gốc Việt có ba tội danh trong cái chết của bạn trai của cô ta vào năm 2020. Jenny Nguyễn, 29 tuổi, hôm thứ Năm bị kết tội ngộ sát và hai tội giả mạo bằng chứng trong cái chết của Jamal Robinson, 26 tuổi.

Cảnh sát Denver cho biết họ đã tìm thấy Robinson trong chiếc Ford Fusion bị hư hỏng nặng tại một cánh đồng gần đường East 54th Avenue và đường Yampa Street sau khi trả lời cho cuộc gọi về việc bắn súng và một vụ tai nạn xe ngay sau nửa đêm ngày 25/4/2020. Robinson sau đó đã chết tại bệnh viện.

Cảnh sát cho biết ban đầu không rõ Robinson bị bắn, nhưng các cảnh sát đã tìm thấy một vỏ đạn bên trong chiếc Ford, cũng như 5 vỏ đạn khác bên ngoài một ngôi nhà trên đường East 54th Avenue.

Cuộc điều tra dẫn họ đến với Jenny Nguyễn, người mà cảnh sát cho biết đã liên quan đến ít nhất hai vụ bạo lực gia đình trước đây với Robinson. Mẹ của Robinson nói với cảnh sát rằng trong khi Jenny Nguyễn và Robinson vẫn ở bên nhau, Jenny Nguyễn đã bắt đầu mối quan hệ với một người đàn ông khác nhưng vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ với Robinson.

Cảnh sát đã bắt giữ Jenny Nguyễn và phát hiện ra rằng một đoạn video clip từ camera an ninh tại nhà của cô ta và dường như đã bị xóa. Jenny Nguyễn bị truy tố tội giết người cấp độ một nhưng rồi bị kết tội nhẹ hơn, đó là tội ngộ sát. Tòa sẽ tuyên án vào ngày 28/10/2022.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.9news.com/article/news/crime/denver-manslaughter-conviction-nguyen-robinson/73-c67f46c1-5783-4837-9dcd-43df1a4a40c0


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube