Người phụ nữ gốc Việt bị cáo buộc sở hữu chất gây nghiện và trộm cắp giấy tờ tùy thân


KERRVILLE, Texas – Một người phụ nữ ở California gốc Việt đã bị bắt hôm thứ Hai tại quận hạt Kerr sau khi cô ta được tìm thấy với methamphetamine, thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng bị đánh cắp, các quan chức thực thi pháp luật cho biết.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Kerr, cảnh sát của Đơn vị ngăn chặn hình sự liên quận mới được thành lập đã chặn một chiếc sedan Mercedes đời 2016 sau khi họ nhận thấy người lái xe chuyển làn nhanh và lái xe thất thường gần cây số 493 trên đường Liên bang Interstate 10. Chiếc xe cũng đã hết hạn sử dụng và biển số xe tạm thời.

Sau khi bị chặn xe, người nữ tài xế cho biết chiếc xe đã được đăng ký ở California và lấy ra biển số của California từ thùng xe, các quan chức KCSO cho biết.

Sau khi tài xế nói dối về danh tính của mình, một đơn vị K9 đã được triển khai và cuộc khám xét đã phát hiện ra một ống thủy tinh và 31,2 gam methamphetamine, 24 thẻ ID nhận dạng, 34 thẻ tín dụng và thẻ ngân hàng bị đánh cắp.

Nghi phạm Thoa Lê Nguyễn, 41 tuổi, sống tại Garden Grove, California, thừa nhận với các điều tra viên rằng cô ta đã sử dụng ID giả để thiết lập tài khoản kinh doanh với các nhà cung cấp điện thoại di động và các cách khác để mạo danh người khác nhằm mục đích thu lợi tài chính.

Thoa Lê Nguyễn đã bị đưa vào Nhà tù Quận Kerr với một tội danh sở hữu chất bị kiểm soát PG1, một tội danh sử dụng gian dối hoặc sở hữu các mục thông tin nhận dạng (50 hoặc nhiều hơn), và ba tội danh giả mạo hồ sơ chính phủ với ý định lừa đảo hoặc làm hại. Tổng số tiền bảo lãnh tại ngoại được đặt ở mức $ 105,000.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.hccommunityjournal.com/article_eaedf302-cbbd-11ec-a5bc-73a25f28deb1.html

https://www.ksat.com/news/local/2022/05/03/meth-stolen-ids-credit-cards-seized-in-traffic-stop-in-kerr-county/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube