Người phụ nữ gốc Việt bị bắt khi lái xe gấp đôi giới hạn cho phép với trẻ em trong xe


North Charleston, South Carolina – Một phụ nữ gốc Việt đang phải đối mặt với cáo buộc sau khi bị bắt giữ vào sáng sớm trên I-26 vào Chủ Nhật, theo một báo cáo vụ việc từ Sở Cảnh sát North Charleston.

Bà Nghĩa Phạm, 40 tuổi, bị buộc tội DUI – vi phạm lần đầu và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Theo một báo cáo, vào khoảng 1:50 sáng Chủ nhật, một sĩ quan tuần tra đã chứng kiến một chiếc SUV lái trên I-26 không duy trì làn đường của mình và không sử dụng đèn xi nhan khi chuyển làn đường. Viên cảnh sát đã tiến hành dừng người lái xe lại, người này sau đó được xác định là bà Nghĩa Phạm.

Theo báo cáo, đứa con 8 tuổi của nghi phạm đã ngồi cùng bà ở ghế hành khách phía trước. Cảnh sát ghi nhận mùi rượu nồng nặc tỏa ra từ bà Nghĩa Phạm, người được cho là có đôi mắt đờ đẫn và nói lắp bắp.

Cảnh sát nói rằng trong khi bị thẩm vấn, nghi phạm thường bỏ qua các câu hỏi của cảnh sát.

Theo báo cáo, sau khi thất bại trong một số cuộc kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ được cho là say xỉn. Nghĩa Phạm đã cung cấp một mẫu hơi thở cho thấy Nồng độ cồn trong máu (BAC) ở mức 0,16% – gấp đôi giới hạn pháp lý là 0,08%.

Hồ sơ nhà tù cho thấy Nghĩa Phạm đã được trả tự do vài giờ sau khi bị bắt.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube