Người phụ nữ giết 3 con rồi tự sát sau khi chồng chết vì tự bắn vào đầu


VADNAIS HEIGHTS, Minn – Các nhà chức trách cho biết một phụ nữ ở Minnesota đã dìm chết 3 đứa con nhỏ của mình hôm thứ Sáu sau khi cô ta gọi điện cho cảnh sát vào đầu ngày hôm đó để báo tin về cái chết của chồng mình.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Ramsey đã công bố danh tính và nguyên nhân cái chết của 5 thành viên trong gia đình hôm thứ Ba, vài ngày sau khi thi thể của 3 đứa trẻ và mẹ của chúng được trục vớt từ hồ Vadnais.

Các nạn nhân nhỏ tuổi là Quadrillion T. Lee, 4 tuổi; Phoenix Lee, 5 tuổi; và Estella Zoo Siab Lee, 3 tuổi. giám định y khoa cho biết 2 bé nhỏ nhất chết do bị tác động gây ngạt thở

Người mẹ Molly Cheng, 23 tuổi đã bị chết đuối, và người đàn ông được cho là cha của các bé, tên là Yee Lee, 27 tuổi, chết vì vết thương do đạn bắn vào đầu. Giám định y khoa đã phán quyết cách chết của cả hai là tự sát.

“Trái tim của chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thảm kịch khủng khiếp này,” Cảnh sát trưởng Mike Martin cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản hôm thứ Ba. “Văn phòng Cảnh sát trưởng đang tiếp tục điều tra các tình tiết của vụ việc này để cung cấp sự rõ ràng và khép kín cho các thành viên gia đình còn sống.”

Cảnh sát Maplewood lần đầu tiên được gọi đến một ngôi nhà trong thành phố vào khoảng 10:30 sáng Thứ sáu sau khi Cheng báo cáo rằng chồng cô đã tự bắn vào mình. Cảnh sát đã bố trí các nhân viên xã hội đến nhà để giúp đỡ gia đình, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Cuối ngày hôm đó, một người họ hàng đã gọi điện cho 911 và cảnh báo rằng Cheng có thể sẽ giết con và tự sát. Cảnh sát đã đặt ra một cảnh báo trên toàn tiểu bang để tìm bốn người nhưng đã quá muộn.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://cafemom.com/news/mom-drowns-her-children-and-herself-after-husband-commits-suicide

https://www.nbcnews.com/news/us-news/minnesota-mother-drowned-3-children-husbands-death-authorities-say-rcna37031

https://people.com/crime/minnesota-mother-smothered-two-children-drowned-third-before-suicide/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube