Người phụ nữ Florida nhập viện vì COVID-19 về nhà phát hiện chồng đã chết vài ngày cũng vì COVID-19


WINTER HAVEN, Fla. – Một phụ nữ Quận Polk sau khi chiến đấu với COVID-19 trong bệnh viện đã về nhà trước một cảnh tượng kinh hoàng liên quan đến chồng bà.

“Nó giống như bước vào một bộ phim kinh dị, và tôi ước mình chưa bao giờ nhìn thấy ông ấy như vậy bởi vì tôi không thể lấy hình ảnh đó ra khỏi đầu”, Bà Lisa Steadman rưng rưng nói.

Bà đã tìm thấy chồng mình, Ron, đã chết cũng vì virus. Ông Ron đã được chẩn đoán mắc bệnh COVID tại một phòng khám dành cho người khuyết tật một tuần rưỡi trước đó. Vì trường hợp của ông có vẻ không nghiêm trọng, ông đã được cho về nhà với thuốc để hồi phục.

Trong khi đó, bà Lisa đang phải vật lộn trong bệnh viện Winter Haven. “Tôi nghĩ mình sẽ chết. Tôi không thở được. Tôi không thể ngừng nôn”, bà nhớ lại.

Bà đã trở nên kiệt sức để tiếp tục đấu tranh chống lại Covid. “Nó giống như bạn không có xương trong cơ thể. Bạn không thể di chuyển. Bạn sẽ cảm thấy rất yếu.”

“Tôi đã ở bệnh viện tám ngày. Mỗi ngày, tôi đều nói chuyện với ông ấy, ”bà nói. Ông Ron Steadman không bao giờ nhập viện mà thay vào đó ở nhà chăm sóc những con chó khi bà Lisa nhập viện.

“Vào Chủ nhật, khi tôi nói chuyện với Ron, ông ấy nói với tôi rằng điện thoại của ông ấy có vấn đề, nó sẽ không sạc được pin . Tôi đã nói “OK.”

Vào ngày thứ Hai tôi không thể gọi được ông ấy, ”Bà Lía nói. “Vì vậy, tôi đã gọi cho cảnh sát, Sở cảnh sát Winter Haven, đã ra ngoài, kiểm tra và đã nói chuyện với ông ấy ”.

Khoảng thời gian từ đó đến khi bà Lisa rời bệnh viện vào tối thứ Tư, mọi thứ trở nên tồi tệ nhất.

“Tôi có thể nghe thấy những con chó nhỏ của chúng tôi. Tất cả chúng đều ở trong phòng ngủ cùng nhau, Tôi đến cửa phòng ngủ, tôi mở cửa và ông ấy trên giường đã qua đời ”, Bà Lisa Steadman nói. “Ông ấy luôn đeo khẩu trang của mình. Ông ấy luôn sử dụng thuốc khử trùng của mình ”.

Bà Lisa nói rằng cả hai vợ chồng bà đều không chích vắc-xin COVID-19, không phải vì họ chống lại nó, chỉ vì họ muốn chờ đợi.

Sau khi nói chuyện với bác sĩ của bà và đối phó với virus, Lisa Steadman đã thay đổi quyết định của mình. “Tôi đã nói rằng khi nào tôi khỏe hơn, vì tôi cũng không thể ít nhất là đến cuối tháng 9, tôi sẽ đi tiêm,” Bà nói.

Lisa Steadman chia sẻ một thông điệp đến mọi người: “Hãy nhớ rằng bạn không được hứa vào ngày mai. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo rằng bạn nói với những người thân yêu của mình rằng bạn thương yêu họ ”.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.wowt.com/2021/08/27/woman-who-fought-covid-19-hospital-returns-home-find-husband-dead/

https://www.fox13news.com/news/florida-woman-hospitalized-with-covid-19-comes-home-to-find-husband-dead-of-covid-19


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube