Phải phẫu thuật cắt bỏ móng – Người phụ nữ cho rằng bị nhiễm trùng nghiêm trọng sau khi làm chân


KANSAS CITY, Mo.— Một phụ nữ ở Thành phố Kansas tuyên bố việc đến tiệm nail để làm móng tay và móng chân khiến bà bị nhiễm trùng nặng và phải phẫu thuật cắt bỏ một phần móng chân.

Kimani Rose cho biết bà đã đến một tiệm Nail trên đường Westport, một thẩm mỹ viện mà bà đã đến trong 5 năm để chăm sóc móng chân của mình

Nhưng có một lần móng chân của bà bị thốn sau khi cắt. “Tôi đã hoàn thành tay và chân của mình. Tôi nhận ra điều đó, tôi đã hỏi tôi có thể có dụng cụ hỗ trợ băng bó hay thứ gì đó không, vì tôi nghĩ mình có thể bị đứt chân, ” Bà Rose nói.

“Điều tiếp theo là vài ngày sau, nó bắt đầu khó chịu. Từ đó, nó bắt đầu sưng lên trông thấy một áp xe đã hình thành, chất nhờn rỉ ra và dó là thực sự tồi tệ. ”

Cuối cùng, bà phải đến bệnh viện để được tiêm thuốc kháng sinh vì bị nhiễm trùng và móng chân cái của bà đã được phẫu thuật cắt bỏ. Rose tin rằng nó đến từ một công cụ mà kỹ thuật viên của tiệm đã sử dụng.

“Trước khi tôi có thể nói bất cứ điều gì, bác sĩ đã hỏi liệu tôi có chăm sóc móng chân trong hai tuần qua hay không… điều mà ông ấy nhìn thấy mọi lúc, thật không may,” Bà Rose nói. “Tôi đã không biết tầm quan trọng của việc họ sử dụng đúng sản phẩm và dụng cụ khi họ đang làm việc trên đôi chân của mình và một số công cụ bị cấm sử dụng. Tôi không biết gì cho đến khi tất cả những điều này xảy ra ”.

Bà Rose đã chia sẻ kinh nghiệm và hình ảnh của mình trên Facebook để cảnh báo những người khác về những mối nguy hiểm đang rình rập trong tiệm. Bà Rose nói rằng thẩm mỹ viện ngay sau đó đã đề nghị trả tiền cho bà.

Tuy nhiên, người quản lý tại tiệm nail này nói rằng họ không có lỗi và theo người quản lý hiện tại, doanh nghiệp gần đây đã chuyển sang quyền sở hữu mới.

“Chúng tôi chỉ mới tiếp quản gần đây, vì vậy tôi không biết những gì đã xảy ra trong quá khứ hoặc cách họ giao tiếp. Chúng tôi rất tiếc vì những điều như vậy xảy ra với bà ấy, tất cả những gì tôi có thể nói là tiếp tục đi khám và xem bác sĩ nói gì ”,

Rose cho biết bà không chấp nhận khoản tiền này, nhưng quan trọng hơn là muốn chia sẻ câu chuyện của mình vì mục đích giáo dục. Bà Rose cũng đã báo cáo tiệm nail với tiểu bang.

“Tôi ủng hộ họ tiếp tục kinh doanh, nếu họ làm đúng. Tôi đã luôn giữ móng tay và chân của mình được làm sạch, ”Bà Rose nói. “Tôi không thể tưởng tượng được mình sẽ phải cắt bỏ móng chân”.

Một chuyên gia thẩm mỹ trước đây đã chia sẻ một trong những phần quan trọng nhất của các dịch vụ kinh doanh làm đẹp: sự sạch sẽ. Nếu các dụng cụ không được vệ sinh đúng cách, bất kỳ vi khuẩn nào trên chúng có thể được chuyển sang khách hàng tiếp theo.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://fox4kc.com/news/problem-solvers/kc-woman-says-toenail-was-surgically-removed-serious-infected-after-pedicure/

https://darik.news/kansas/casey-woman-says-toe-nail-removed-surgically-seriously-infected-after-pedicure/202204546662.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube