Người phụ nữ chết trên vũng máu sau khi bị đâm nhiều nhát vào ngực


Queens, New York – Cảnh sát đã công bố một hình ảnh của một nguồi đàn ông từ camera giám sát hôm thứ Năm mà họ tin rằng có liên quan đến cái chết của một phụ nữ 55 tuổi bị đâm trong nhà của bà ở Queens.

NYPD vẫn đang cố gắng ghép nối các tình tiết xung quanh cái chết của bà Fang Chen và coi vụ việc như một vụ giết người. Nạn nhân được bạn cùng phòng của bà tìm thấy nằm trên vũng máu bên trong căn hộ của họ trên Đường 41 gần đường College Point Blvd ngay trước 7 giờ sáng ngày 26 tháng 8.

Bà Chen đã bị đâm nhiều nhát vào ngực. Những người hàng xóm vào thời điểm đó cho biết nạn nhân thường được gọi là ‘Vivi’ và đã sống trong tòa nhà được hai hoặc ba năm sau khi nhập cư từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Cảnh sát đang yêu cầu công chúng giúp đỡ xác định nghi phạm. Động cơ giết người vẫn chưa được xác định. Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi cho Crime Stoppers theo số (800) 577-8477. Tất cả các cuộc gọi sẽ được giữ bí mật.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.nydailynews.com/new-york/nyc-crime/ny-queens-stabbing-murder-suspect-photo-20220915-c5dwzfoivfbelkl35x73xqr2wa-story.html

https://www.cbsnews.com/newyork/news/flushing-queens-deadly-stabbing-wanted-for-questioning/

https://www.fox5ny.com/news/woman-stabbed-flushing-queens-apartment


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube