Người phụ nữ Châu Á suýt bị đánh trúng khi đang đứng trên đường


San Francisco – Thêm một người lên tiếng sau khi người đàn ông cao niên 72 tuổi và cô gái 14 tuổi bị đấm ngẫu nhiên vào đầu dọc theo Đại lộ West Portal ở San Francisco.

Một phụ nữ chỉ yêu cầu được xác định danh tính là cô Tsang, mô tả giây phút kinh hoàng khi cô đứng bên ngoài tiệm nail, chờ chồng đến đón sau khi được bác sĩ đo thị lực mắt.

“Tôi thấy anh ta đang đi về hướng của tôi. Anh ta cố tấn công tôi và tôi đã có thể cúi xuống để tránh và hét vào anh ta ‘Anh bị sao vậy !?'”

Người đàn ông sau đó có thể được nhìn thấy trên video giám sát đang bình tĩnh bước đi. Cô Tsang may mắn là người đàn ông đã không đánh trúng cô.

Lúc đầu, cô không báo cáo sự việc của mình với cảnh sát hoặc hiểu mức độ nghiêm trọng của những gì đã xảy ra, cho đến khi nhìn thấy mẫu tin tương tự về người đàn ông này.

Khi được hỏi tại sao ban đầu cô lại do dự khi nói ra và cuối cùng tại sao cô lại chọn làm như vậy, cô Tsang nói rằng cô cảm thấy đó là nhiệm vụ của mình và sự cố xảy ra quá gần nhà.

“Khi tôi thấy cụ ông 72 tuổi bị đấm. Cụ ông đó cũng là người châu Á. Và tôi là người châu Á.” SFPD đang điều tra cả ba vụ việc để xác định xem chúng có liên quan đến cùng một nghi phạm hay không.

Cơ quan thực thi pháp luật kêu gọi bất kỳ nạn nhân hoặc hàng xóm nào khác có thông tin gọi cho cảnh sát SFPD.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube