Người phụ nữ châu Á ở New Jersey bị buộc tội giết 2 con ruột trong xe


Hillsborough, NJ – Một phụ nữ châu Á ở Montgomery bị buộc tội sát hại hai đứa con của mình bằng cách dùng băng kéo dán vào mặt những đứa trẻ và làm các nạn nhân chết ngạt.

Yuhwei Chou, 36 tuổi, nói với cảnh sát sau khi bị bắt hôm thứ Ba rằng cô ta đã giết hai đứa con của mình, một bé gái 7 tuổi và một bé trai 11 tháng tuổi, vào khoảng 2 giờ chiều thứ Hai.

Chou cho biết cô ta đã lái xe đến tiệm ăn Wawa để ăn trưa và sau đó đến cửa hàng True Value Hardware, nơi cô ta mua băng keo và dây buộc zip tie,

Sau đó, Chou lái xe đến một cơ sở thể thao trên đường Mountainview ở Hillsborough, nơi cô ta bắt đầu dán băng keo lên mặt con gái mình, nhưng cô ta đã bị một người trong công viên “làm giật mình”.

Vì vậy sau đó, Chou đã lái xe dọc theo Đường Mountainview và đậu xe trong một khu vực giành cho săn bắn ở bên đường trước khi leo lên ghế sau và dùng dây trói tay bé gái và dán băng keo vào mặt bé trai.

Chou đã dùng tay bóp nghẹt cả hai nạn nhân cho đến khi các bé chết ngạt. “Chou nói rằng cô ta đã lên kế hoạch cho hai vụ giết người trong khoảng một tuần,” bản khai của cảnh sát cho biết.

Khoảng 7:40 sáng Thứ Ba, một nhân chứng phát hiện một chiếc Toyota Corolla màu xám trong một con mương trên đường Mountainview ở Hillsborough. Nhân chứng đã nói chuyện với người lái xe, được xác định là Chou, người bị trói tay bằng zip tie vào vô lăng. Nhân chứng cũng nhìn thấy những đứa trẻ ngồi trên ghế ô tô ở phía sau xe với mặt dán keo và tay bị trói,

Nhân chứng nói với một nhân chứng khác gọi 911. Khi cảnh sát đến, Chou nói rằng cô ta đã tự buộc tay vào vô lăng và tự dán băng keo vào mình. Chou còn nói với cảnh sát rằng hai đứa con của cô ta đã chết.

Chou đã bị buộc tội với hai tội danh giết người trong cái chết của các con của cô ta , Samantha Ross, 7 tuổi và Paul Ross, 11 tháng tuổi. Paul sẽ tổ chức sinh nhật đầu tiên của mình vào ngày 6 tháng 12. Vẫn chưa rõ động cơ của việc giết người này.

Chou đã được chuyển đến Nhà tù quận Somerset sau khi được xuất viện. Cô ta dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa lần đầu tiên trong phiên điều trần tạm giam ở Tòa thượng thẩm vào tuần tới. Trong khi đó, Văn phòng Công tố quận Somerset hy vọng sẽ có kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ chỉ ra nguyên nhân và cách thức cái chết của hai đứa trẻ vào thứ Sáu.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://newyork.cbslocal.com/2021/11/10/children-found-dead-in-car-hillsborough-somerset-county-new-jersey-yuhwei-chou/ https://local12.com/news/nation-world/mom-accused-of-killing-her-kids-7-year-old-and-10-month-old-who-were-found-in-her-car-new-jersey-samatha-paul-ross-yuhwei-chou

  

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube