Người phụ nữ Châu Á nứt sọ vì bị đánh vào đầu bằng gậy bóng chày


Seatle, WA – Một nữ kỹ sư của Amazon là Emma Shengnan Wang đã bị tấn công một cách tàn bạo và ngẫu nhiên bởi một người đàn ông vô gia cư với những hình xăm Gucci và Louis Vuitton.

Video về vụ hành hung kinh hoàng cho thấy người phụ nữ đang đi bộ về nhà qua khu phố Belltown của Seattle vào ngày 31 tháng 1, thì một người đàn ông bất ngờ đi tới phía sau cô và dùng gậy bóng chày đập vào đầu cô trước khi thản nhiên nhặt đồ đạc và bỏ đi.

Đoạn phim cho thấy Wang ngã sấp mặt xuống đất. Những người xung quanh chạy đến giúp đỡ và báo cáo rằng đã thấy máu chảy ra từ tai của nạn nhân. Một nhân chứng đã nhìn thấy kẻ tấn công với những khoảnh khắc trước đó nói với cảnh sát rằng ban đầu anh ta nghĩ rằng anh ta đã va phải một bức tường bê tông vì âm thanh mà nó tạo ra.

May mắn thay, cô Wang đã sống sót sau cú đánh toàn lực và đang hồi phục với nhiều vết nứt hộp sọ, và cô sẽ cần phải trải qua “cuộc phẫu thuật quan trọng”, theo các tài liệu buộc tội.

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Wantez Tulloss, 31 tuổi, người mà họ cho rằng đã đi ăn một lát bánh pizza sau vụ tấn công. Họ có thể truy tìm hắn ta khá dễ dàng nhờ những hình xăm trên khuôn mặt đặc biệt của nghi phạm.

Các nhà điều tra tin rằng cuộc tấn công là ngẫu nhiên và nói rằng Tulloss không biết nạn nhân; hắn ta không có hành động trộm cướp hay thậm chí nói bất cứ điều gì với nạn nhân. Tulloss là người vô gia cư và đang sống tại AL Humphrey House, một cơ sở nhà ở tạm thời cách nơi vụ tấn công xảy ra khoảng 500 feet.

Wantez Tulloss có một lịch sử phạm tội trải dài từ năm 2006, với 11 vụ bắt giữ bao gồm cướp cấp độ một, trộm cắp, hành hung, trộm cắp, lái xe liều lĩnh và ba lần vi phạm lệnh cấm bạo lực gia đình. Nghi phạm đã bị buộc tội tấn công trọng tội cấp độ một trong thời điểm hiện tại. Số tiền bảo lãnh tại ngoại được đặt ở mức $ 150k. Nếu bị kết tội, Wantez Tulloss phải đối mặt với 12 năm tù.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://toofab.com/2022/02/09/designer-handbag-faced-suspect-randomly-bludgeons-woman-with-baseball-bat-video/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube