Người phụ nữ châu Á may mắn thoát chết sau khi bị chồng đánh, trói và chôn sống


Lacey, Washington  – Một người phụ nữ ở bang Washington thoát khỏi cơn ác mộng và may mắn sống sót trong gang tấc, sau khi bị người chồng gốc châu Á chôn sống.
Người phụ nữ 42 tuổi cho biết hôm thứ Ba rằng chồng của bà, nghi phạm Chae Kyong An, đã trói nạn nhân bằng băng keo, bắt cóc và đem bà vào rừng. Đó là nơi nghi phạm đã đâm nạn nhân vào ngực, trước khi chôn bà trong một ngôi mộ vừa đào.

Người phụ nữ này cho biết bà đã nói chuyện với người chồng về cuộc ly hôn đang diễn ra và tiền bạc của họ thì ông ta đã nổi nóng. Nạn nhân tin rằng mình đã ở trong mộ hàng giờ và sống sót bằng cách di chuyển đầu xung quanh để tạo ra các túi khí.

Bà nói với cảnh sát rằng đã đợi bên ngoài trời tối rồi vùng vẫy cho đến khi được tự do, chạy khoảng 30 phút cho đến khi tìm được một ngôi nhà.

Ban đầu, cảnh sát được gọi vào khoảng 1 giờ sáng sau khi hàng xóm báo tin nạn nhân đang đập cửa và la hét, “Chồng tôi đang cố giết tôi.”

“Bà ấy vẫn còn băng keo quấn quanh cổ, dưới mặt và mắt cá chân”, tài liệu tòa án cho biết. “Có nhiều vết bầm tím ở chân, tay, đầu của nạn nhân và quần áo và tóc của bà ấy dính đầy bụi bẩn.” Nạn nhân cho biết rằng người chồng đã nói “Thà giết bà ta còn hơn mất tiền hưu trí của ông ta cho bà.”

Các nhà chức trách sau đó đã tiến hành một cuộc tìm kiếm người chồng, và bắt giữ ông ta vài giờ sau đó khi một người ngoài cuộc nhận ra chiếc xe của nghi phạm.

Điều phối viên 911 đã báo cáo rằng họ đã nghe thấy “tiếng la hét bị bóp nghẹt và âm thanh của một cuộc vật lộn” trong một cuộc gọi từ nhà của người phụ nữ vào một ngày trước đó.

Nạn nhân nói với các nhà điều tra rằng bà đã gọi 911 bằng đồng hồ Apple của mình và gửi thông báo khẩn cấp khi người chồng rời khỏi phòng ngủ. Ông ta sau đó kéo bà vào nhà để xe và dùng búa đập vỡ chiếc đồng hồ Apple của bà.

Các nhân viên phản ứng đã khám xét ngôi nhà hôm thứ Hai cho biết họ không tìm thấy ai ở nhà và đã ban hành cảnh báo về người mất tích có nguy cơ nguy hiểm cao cho nạn nhân, người có lệnh bảo vệ bạo lực gia đình đối với chồng bà.

Chae Kyong An, 53 tuổi, bị buộc tội tấn công, bạo lực gia đình, bắt cóc và cố gắng giết người. Ông ta đang bị giam giữ mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.nbcnews.com/news/us-news/washington-state-woman-buried-alive-estranged-husband-manages-escape-s-rcna53232https://www.thedailybeast.com/young-an-makes-miraculous-escape-after-being-stabbed-and-buried-alive-by-estranged-husband-chae-an-cops-say


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube