Người phụ nữ Châu Á cao tuổi bị xô đẩy và cướp ở bãi đậu xe siêu thị Nam Sacramento


Sacramento CA – Video giám sát cho thấy một phụ nữ lớn tuổi bị kéo ngã dập người xuống đất khi một nghi phạm cố gắng giật lấy ví của bà bên ngoài một siêu thị Châu Á phía nam Sacramento.

Cụ bà 73 tuổi đang hồi phục vết thương nhẹ và hiện đã xuất viện về nhà. Gia đình cho biết bà đang đi bộ trong bãi đậu xe của People Market, nằm trên Đại lộ Stockton, vào thứ Sáu ngày 10 tháng Chin – thì có một người đàn ông hỏi xin tiền. Bà đã trả lời rằng không có tiền và đó là khi người đàn ông – người được cho là đã theo dõi bà – trở nên hung hăng.

Video cho thấy sau khi kéo bà ngã xuống đất, nghi phạm đã bỏ chạy với chiếc ví của bà. ” Thật khó khăn cho chúng tôi khi nhìn thấy bà ấy bị như vậy, ”con trai của nạn nhân là anh Tien cho biết. Anh tức giận khi nghĩ đến việc mẹ mình bị săn đuổi. “Hiện giờ tôi buồn không nói nên lời.”

Tien và em gái của mình, Marilyn Powell, đang chia sẻ đoạn video giám sát với hy vọng ai đó có thể nhận ra kẻ đứng đằng sau tội ác. Cô Marilyn sống ở San Diego, nói: “Tôi không muốn hắn ta ra đường ăn cướp và làm tổn thương mọi người như vậy.

Cô Marilyn có cùng mối quan tâm dành cho mẹ mình. “Làm thế nào bạn có thể đối xử với người khác theo cách đó?” Marilyn hỏi. “Tôi chỉ ước tôi ở đó với bà lúc đó.”

Cô Marilyn cho biết cô biết mẹ mình đang phải đối mặt với nhiều hơn những vết thương nhỏ – đặc biệt là sau khi gần đây đã vượt qua một trận ốm và cuối cùng cảm thấy thoải mái khi rời khỏi nhà. Marilyn nói: “Việc Bà ấy bị kiệt quệ về mặt cảm xúc là nguyên nhân dẫn đến mọi thứ.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sacramento có một thám tử được chỉ định phụ trách vụ án. Họ dự định kiểm tra các doanh nghiệp khác gần đó để tìm video giám sát vì họ chưa có mô tả rõ ràng về nghi phạm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://sacramento.cbslocal.com/video/5987378-woman-robbed-in-sacramento-supermarket-parking-lot/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube