Người phụ nữ châu Á bị xô ngã đến chết khi đang đi bộ trên đường  trong vụ tấn công vô cớ


San Francisco, California – Một phụ nữ châu Á 63 tuổi đã chết vì vết thương sau khi bị một phụ nữ lạ mặt đẩy ngã xuống đất ở khu phố Bayview của hôm thứ Hai.

Nạn nhân đang đi bộ ở khu vực Phố 3 và Đại lộ Egbert vào khoảng 6:40 chiều. khi nghi phạm đẩy bà từ phía sau, theo các nhân chứng. Thợ sửa ô tô Braulio Reyes cho biết anh không nhìn thấy vụ xô đẩy thực sự, nhưng anh nghe thấy nghi phạm hét vào mặt nạn nhân.

“Bà ấy không còn phản ứng nhưng bà ấy có mạch, mạch rất yếu,” Reyes cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Người chồng của nạn nhân không biết phải làm gì nên đã gọi 911.

Nạn nhân bị thương ở đầu và chết tại bệnh viện hai ngày sau đó. Văn phòng Giám định Y tế San Francisco sau đó đã xác định nạn nhân là bà là Yanfang Wu.

“Thật đau lòng. Tôi nghĩ bà ấy sẽ sống,” Reyes nói.

Chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện liên quan đến vụ việc. Bất kỳ ai có thông tin được khuyến khích gọi đến đường dây nóng của Sở Cảnh sát San Francisco theo số (415) 575-4444 hoặc nhắn tin TIP411, bắt đầu tin nhắn bằng chữ “SFPD”.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube