Người phụ nữ Châu Á bị kẻ tấn công dùng đá đập vào đầu


JACKSON HEIGHTS, Queens – Cảnh sát đang điều tra một vụ tấn công ở Queens có thể là một tội ác thù hận sau khi một phụ nữ châu Á bị đập vào đầu bằng một tảng đá.

Các nhà chức trách nói rằng vụ việc xảy ra hôm thứ Sáu trên Phố 89 ở Jackson Heights chỉ sau 8 giờ sáng. Nạn nhân, bà GuiYing Ma, 61 tuổi, đi ra ngoài và bắt đầu quét vỉa hè bên ngoài căn hộ của bà đang thuê.

Trong khi dọn dẹp quanh nhà, cảnh sát cho biết Elisaul Perez, 33 tuổi đã tiến đến và đập đầu nạn nhân bằng một tảng đá. Bà GuiYing Ma đã được đưa đến bệnh viện Elmhurst, nơi bà được liệt kê trong tình trạng nguy kịch, nhưng được cho là sẽ sống sót.

Image

“Tôi cảm thấy rất ái nái vì bà ấy đang giúp tôi. Bà ấy đang giúp tôi quét dọn nhưng giờ lại gặp phải tai nạn như vậy, chủ nhà Yihung Hsieh nói.

“Bà ấy vẫn chưa tỉnh. Đầu của bà ấy đã được phẫu thuật. Bà ấy vẫn chưa tỉnh dậy”, Zhanxin Gao, chồng của nạn nhân cho biết.

“Bà GuiYing Ma thật ngọt ngào, bà luôn giúp đỡ bạn bè, hàng xóm, bà ấy giúp đỡ mọi người”, người chị của nạn nhân – bà Jing Zhang nói. Perez bị bắt và bị buộc tội hành hung ở cấp độ một và cấp độ hai và tội sở hữu vũ khí.

 Một quỹ Gofundme đã được thành lập để giúp bà GuiYing Ma và gia đình. Bạn nhân không có bảo hiểm y tế và bà đã mất việc làm trong trận đại dịch.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7ny.com/woman-struck-by-rock-hate-crime-investigation-jackson-heights-assault-queens-attacked/11275056/?ex_cid=TA_WABC_TW&taid=61a2be60838dea0001e1b7ef&utm_campaign=trueAnthem%3A+New+Content+%28Feed%29&utm_medium=trueAnthem&utm_source=twitter https://www.fox5ny.com/news/asian-woman-randomly-struck-in-head-with-rock-in-queens


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube