Người phụ nữ châu Á bị chồng đâm tuốc nơ vít vào người hơn 100 lần đến chết


Seattle, Washington State – Một người đàn ông với cáo buộc đâm chết vợ tại tiệm nails của họ đã bị buộc tội giết người cấp độ hai.

Các công tố viên cho biết Terence Chan, 41 tuổi, đã dùng tuốc nơ vít đâm vợ mình, cô Hảo “Helen” Tống, hơn 100 lần tại tiệm làm nails có tên là Sapphire Spa vào ngày 18/8.

Sau cuộc tấn công, Chan đã kể cho hai người bạn nghe những gì đã xảy ra qua tin nhắn và cuộc gọi điện thoại. Ông ta nói với một người rằng muốn ly hôn với cô Tống và đã định bỏ đi vào đêm hôm đó nhưng đã đồng ý sửa bồn rửa mặt ở tiệm. Chan cho biết khi ông đang làm việc trên bồn rửa, cô Tống đã tấn công ông ta bằng tuốc nơ vít và nghi phạm đã giết nạn nhân để tự vệ.

Cô Tống có hơn 100 vết thương trên mặt, một bên đầu và sau đầu, cả cẳng tay và bàn tay, nửa trên cơ thể và cổ. Còn nghi phạm Chan chỉ có một vết bầm nhỏ trên đầu gối và một số vết xước nhẹ trên cánh tay.

“Cô ta tấn công trước, và tôi tấn công cuối cùng. Cô ta cố gắng đâm tôi trước, và sau đó tôi không ngừng đâm cô ấy”, Chan nói trong một đoạn video nhắn tin cho một người. Chan còn nói với những người mà ông ta liên lạc rằng muốn gọi cho họ để nói lời tạm biệt trước khi gọi 911 và sau đó tự kết liễu đời mình.

Chan đã yêu cầu những người mà ông ta gọi không liên lạc với cảnh sát, nhưng họ đã làm. Cảnh sát đã bắt Chan tại tiệm nails ở khu nhà 7000 của đường15th Avenue Northwest ngay trước 10 giờ tối. Ông ta mặc một chiếc áo phông trắng và quần jean loang lổ vết máu. Các nhà điều tra phát hiện nạn nhân 34 tuổi đã chết trong phòng vệ sinh.

Hành lý được cho là của Chan đã được tìm thấy ở văn phòng / khu vực tiếp khách của doanh nghiệp. Hộ chiếu của ông ta ở gần đó. Chan nói với các sĩ quan rằng ông ta dự định đến Canada sau khi nói với vợ rằng ông ta sẽ bỏ cô.

Chan vẫn đang bị giam và số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 4 triệu đô la do “khả năng xảy ra bạo lực trong tương lai” và khả năng ông ta có thể bỏ qua phiên tòa để rời khỏi Mỹ. Phạm vi kết án đối với tội giết người cấp độ hai là từ 12–20 năm, cộng thêm hai năm đối với tội sử dụng vũ khí chết người

Một quỹ GoFundMe do một người Việt có tên là Đỗ Thị Kim Quí thành lập để giúp đỡ gia đình nạn nhân

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.kiro7.com/news/local/woman-killed-by-husband-ballard-salon-stabbed-with-screwdriver-more-than-100-times/UF55LZ2ZPZFYFLSX6DHTFSVWSQ/

https://www.newsobserver.com/news/nation-world/national/article264971159.html

https://www.gofundme.com/f/hpgbx-hellen-the-owner-of-sapphire-spa?utm_campaign=p_cp+share-sheet&utm_medium=copy_link_all&utm_source=customer

https://www.q13fox.com/news/court-docs-man-accused-of-murdering-partner-in-ballard-stabbed-her-over-100-times


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube