Người phụ nữ châu Á bị buộc tội âm mưu giết vợ mới của chồng cũ


New Jersey  – Một phụ nữ ở Chadds Ford, Pennsylvania bị cáo buộc đã đi đến Trenton, New Jersey để thuê sát thủ giết người vợ hiện tại của chồng cũ.

Marilyn Zhou, 56 tuổi, bị buộc tội với hai tội danh cố ý giết người cấp độ một và một tội danh rửa tiền cấp độ ba.

Theo Văn phòng Công tố quận Mercer, Đơn vị Điều tra Đặc biệt đã nhận được thông tin vào đầu tháng này rằng Zhou đang tìm kiếm sự hỗ trợ để thực hiện một vụ giết người thuê.

Các công tố viên cho biết nghi phạm đã gặp một sĩ quan chìm ở Trenton vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 12.

Bà ta bị cáo buộc đã nói với viên cảnh sát rằng muốn giết người vợ mới và cũng giết đứa con gái 13 tuổi của người phụ nữ đó nếu bẻ có mặt.

Zhou bị cáo buộc sau đó đã đưa cho viên cảnh sát hai bức ảnh màu của nạn nhân và 21.000 đô la tiền mặt. Các công tố viên cho biết bà ta cũng cung cấp găng tay nitrile cao su và khăn tắm để thực hiện vụ giết người.

Zhou cũng bị cáo buộc đề nghị trả thêm 20.000 đô la sau khi vụ giết người hoàn tất.

Các công tố viên cho biết nghi phạm bị bắt giam ngay sau cuộc họp mặt. Một cuộc khám xét ngôi nhà Chadds Ford của bà ta do Cảnh sát bang Pennsylvania tiến hành đã dẫn đến việc các thám tử thu giữ 18.000 đô la tiền mặt và các vật dụng mà bà Zhou đã nói với sĩ quan mật là để sử dụng trong vụ giết người.

Văn phòng công tố đã đệ đơn đề nghị giam giữ Zhou trong khi chờ xét xử.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube