Người phụ nữ Châu Á bị bắt vì cắn cảnh sát và người thân


Bartlett Illinois – Cảnh sát đã bắt một phụ nữ gốc Châu Á ở Bartlett, người mà nhà chức trách cho biết đã cắn một thành viên trong gia đình và một sĩ quan cảnh sát, và làm bị thương một sĩ quan khác bằng móng tay của bà ta.

Fang Wang, 42 tuổi, cũng cố gắng lấy súng bắn choáng của một sĩ quan sau khi bà ta được đưa đến Bệnh viện Central DuPage ở Winfield để đánh giá tâm thần, cảnh sát cho biết.

Bà Wang bị buộc tội với các tình tiết tăng nặng vì cố gắng tước vũ khí của một sĩ quan, cũng như các tội bạo lực gia đình và cản trở cảnh sát.

Cuộc đối đầu xảy ra vào khoảng 5:15 chiều. tại nhà của Wang trên Georgian Place, cảnh sát cho biết. Các viên chức đã đến nhà để điều tra tố cáo bạo lực gia đình. Cảnh sát cho biết không có vết thương nào nguy hiểm đến tính mạng.

Bà Wang dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa án Quận DuPage vào ngày 5 tháng 11. Số tiền bảo lãnh được ấn định là 25.000 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.dailyherald.com/news/20211013/police-bartlett-woman-charged-after-biting-relative-police-officer


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube