Người phụ nữ châu Á 64 tuổi bị bắt cóc, đánh đập và hiếp dâm khi đang trên đường đi làm


Quincy, Massachusetts – Một người đàn ông Massachusetts đã bị giam giữ sau khi hắn ta bị cáo buộc bắt cóc một phụ nữ châu Á lớn tuổi tại nhà ga MBTA và liên tục cưỡng hiếp bà, theo lời của nhà chức trách.

Văn phòng Biện lý Quận Norfolk cho biết Christian M. Lynch, 26 tuổi, sống ở Quincy, đã bị buộc tội hôm thứ Hai tại Tòa án Quận Quincy với nhiều tội danh, bao gồm hãm hiếp, bắt cóc, bóp cổ, hành hung và dùng súng bắn vào một người trên 60 tuổi.

Các tài liệu của tòa án cho thấy nạn nhân, một phụ nữ châu Á 64 tuổi, đang trên đường đi làm vào sáng sớm thứ Bảy thì bị bắt cóc ngay bên ngoài cửa nhà ga Wollaston ở Quincy.

Các tài liệu nói rằng video giám sát cho thấy một người đàn ông đặt cả hai tay của mình quanh thân của người phụ nữ và ép bà vào phía sau của một chiếc xe. Đoạn video cũng cho thấy người phụ nữ vùng vẫy chân khi bà đang bị ép vào xe, có vẻ như là một nỗ lực để chạy trốn.

Nạn nhân sau đó bị còng tay, đánh đập và bị đưa đến căn hộ của kẻ bắt cóc và bị giữ ở đó trong 11 giờ. Bà đã bị cưỡng hiếp, bóp cổ và tấn công tình dục trong khoảng thời gian đó.

Vào khoảng 6 giờ chiều Thứ bảy, người phụ nữ đã bị bỏ xuống một bãi đậu xe tại Trung tâm mua sắm Westgate ở Brockton, nơi bà đã có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người qua đường.

Các nhà điều tra cho biết họ đã bắt giữ Lynch sau khi xác định chiếc xe của hắn ta là phương tiện tình nghi đã được ghi lại trên camera an ninh tại ga Wollaston.

Lynch cũng đã bị buộc tội chủ mưu bắt cóc vì các công tố viên cáo buộc hắn ta cố gắng bắt cóc một phụ nữ khác chỉ 10 phút trước đó nhưng không thành công.

Hồ sơ tòa án cho thấy cả 2 nạn nhân đều là người châu Á, nhưng vẫn chưa rõ liệu những phụ nữ đó có bị nhắm mục tiêu vì chủng tộc của mình hay không.

Mẹ của Lynch nói với các phóng viên rằng con trai của bà ta chưa bao giờ gặp rắc rối trước đây và đau đớn khi nghe tin này. Demesvar Jones, một người bạn của Lynch cho biết: “Mọi người đều bị sốc vì điều đó.

Lynch đã không nhận tội trong phiên xử hôm thứ Hai và được lệnh giam giữ mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại. Anh ta sẽ ra hầu tòa vào ngày 23 tháng 11.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.yahoo.com/entertainment/quincy-man-facing-charges-woman-041042096.html

https://www.wcvb.com/article/wollaston-station-kidnapping-rape-quincy-massachusetts/41957951#

https://www.boston.com/news/crime/2022/11/16/wollaston-mbta-station-kidnapping-rape-asian-community/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube