Người phụ nữ châu Á 63 tuổi tổ chức bán dâm có thể đối mặt bản án 10 năm tù


Brattleboro, Vermont – Một phụ nữ cao tuổi châu Á bị cáo buộc liên quan đến mại dâm tại một spa ở Brattleboro và các công tố viên cho biết sẽ có thể sẽ có thêm nhiều cáo buộc khác.

Bà Pok Sun Kim, 63 tuổi, ở Williamsburg, Virginia, đã bị bắt và bị buộc tội lợi dụng thu nhập của gái mại dâm. Một lệnh truy nã đã được đưa ra tại Rainbow Therapy Spa hôm thứ Tư mà các nhà chức trách cho rằng đã dẫn đến nguyên nhân có thể xảy ra cho vụ bắt giữ. Cuộc điều tra đang tiếp tục với trọng tâm là buôn bán người có thể xảy ra.

Rainbow Therapeutic

Nhà chức trách cho biết rằng đôi khi những người tham gia vào hoạt động mại dâm thực sự là nạn nhân và họ là những người bị buôn bán. Vì vậy, cảnh sát đang tiếp tục điều tra, có rất nhiều tài liệu cần phải trải qua, ”Luật sư Dana Nevins của Windham County nói.

Bà Kim sẽ ra tòa vào tháng tới. Nếu bị kết án, bà này phải đối mặt với án tù 10 năm. Cả chính quyền tiểu bang và liên bang đều tham gia vào cuộc điều tra.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.benningtonbanner.com/local-news/virginia-woman-cited-in-human-trafficking-raid/article_150e7382-19b1-11ed-b2f9-8b9effdc49f1.html

https://www.wcax.com/2022/08/11/woman-arrested-brattleboro-allegedly-profiting-off-prostitution/

https://www.mynbc5.com/article/woman-arrested-for-profiting-from-prostitution-at-vermont-spa/40870190#


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube