Người phụ nữ châu Á 62 tuổi mất tích với nguy cơ rủi ro cao


Los Angeles County, California – Các quan chức của Sở Cảnh sát đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định vị trí của một phụ nữ 62 tuổi có nguy cơ rủi ro cao.

Bà Myung Sook Lee được nhìn thấy lần cuối vào ngày 8 tháng 2 vào khoảng 9 giờ tối. trên dãy 13700 phố Crewe ở Whittier.

Người phụ nữ 62 tuổi này được mô tả là một phụ nữ châu Á, cao 5 foot 1 inch, nặng khoảng 100 pounds với mái tóc hoa râm và đôi mắt đen. Lần cuối cùng bà được nhìn thấyi mặc một chiếc áo len đỏ và quần thể thao.

Bà Lee được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt và tiểu đường. Gia đình rất lo lắng cho sự an toàn của bà.

Bất kỳ ai có thông tin về vị trí của bà Lee đều được khuyến khích liên hệ với Đơn vị tìm kiếm người mất tích của LASD theo số 323-890-5500. Có thể cung cấp các mẹo ẩn danh thông qua Crime Stoppers theo số 800-222-8477 hoặc trực tuyến tại L.A. Crime Stoppers.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube