Người phụ nữ cao tuổi châu Á bị cướp và đẩy dập đầu xuống đường ray tàu điện ngầm


Một phụ nữ châu Á cao tuổi đang đợi tàu điện ngầm ở Quảng trường Thời đại vào chiều thứ Sáu thì bị một người đàn ông vô gia cư đã giật ví của bà và đẩy bà ngã dập đầu xuống đường ray. Vụ tấn công bạo lực diễn ra ngay trước 1:45 chiều trên sân ga tàu điện ngầm R của khu phố.

Các nhân chứng ngay lập tức lao vào hành động và bắt giữ nghi phạm cho đến khi cảnh sát đến. Nạn nhân được nhìn thấy với một chiếc băng quấn quanh đầu và máu trên khuôn mặt của bà. Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương ở đầu và cổ.

The victim was rescued from the tracks by Good Samaritans. She is pictured with a bandage around her head and blood on her face
An Asian woman was on the uptown R train platform in Times Square when a man snatched her purse and shoved her onto tracks at 1.45pm Friday. She is pictured being removed from the station by firefighters

Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy người phụ nữ giấu tên được đưa đi trên xe lăn, trên đầu có quấn băng dính đầy máu và máu chảy dài trên mặt, bà tỏ ra tỉnh táo. Cảnh sát chưa xác định danh tính của nghi phạm, người được mô tả là một người đàn ông khoảng 40 tuổi và vô gia cư.

Vụ việc xảy ra chưa đầy ba ngày sau khi một người đàn ông bị một nhóm thanh thiếu niên tấn công, chém vào mặt và đâm vào cổ chỉ cách Quảng trường Thời đại vài bước chân. Vụ đâm chém này xảy ra trước rạng sáng ngày thứ Tư tại góc đường số 42 phía Tây và Đại lộ số 8.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định. Không có vụ bắt giữ nào được công bố liên quan đến trường hợp đó.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.dailymail.co.uk/news/article-10196459/Asian-woman-robbed-pushed-subway-tracks-NYCs-Times-Square.html https://www.foxnews.com/us/nyc-woman-robbed-pushed-subway-tracks-train-times-square


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube