Người phụ nữ bị kết án 5 năm vì phân phối methamphetamine


Wisconsin – Một phụ nữ đã bị kết án 5 năm tù vì tàng trữ methamphetamine để phân phối. Theo thông báo của Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ Quận phía Tây Wisconsin, Golia Xiong, 40 tuổi, sẽ ở tù liên bang 60 tháng tới vì sở hữu 50 gam methamphetamine trở lên với ý định phân phối.

Xiong sẽ được tính cho thời gian bà ta đã bị giam giữ kể từ khi  bị bắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. Sau thời hạn tù này sẽ là thời hạn 4 năm trả tự do có giám sát.

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2022, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Barron đã chặn Xiong khi bà ta đến một trạm xăng gần Quốc lộ 53 ở New Auburn để giao ma túy đá.

Khi khám xét Xiong và phương tiện của bà ta, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy khoảng 1/4 pound methamphetamine trong xe, cùng với các dụng cụ liên quan đến ma túy.

Thẩm phán chủ tọa phiên tòa tuyên bố rằng một bản án nghiêm trọng là cần thiết đối với hành vi của Xiong, đặc biệt là vì bà ta đã bị kết án tại tòa án cấp bang về tội buôn bán methamphetamine hai lần trong quá khứ gần đây và đang bị giám sát vì những tội danh đó.

Cáo buộc chống lại Xiong là kết quả của một cuộc điều tra do Sở Cảnh sát quận Barron tiến hành.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube