Người phụ nữ bị đánh khi cướp xâm nhập nhà ở khu China Town của Philadelphia


PHILADELPHIA – Cảnh sát Philadelphia đang truy tìm một nghi phạm đã đấm nhiều lần vào mặt một người phụ nữ Châu Á trong một vụ xâm nhập vào nhà ở Khu China Town vào sáng sớm Thứ Năm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng bên trong một căn hộ tầng ba trong khu 900 đường Winter Street. Cảnh sát cho biết nạn nhân, một phụ nữ 53 tuổi, đang ở trong căn hộ thì nghe thấy tiếng gõ cửa.

Khi bà vừa mở cửa thì một nam nghi phạm với trang bị một con dao dài 10 inch xô bà vào nhà bếp của căn hộ trong khi đòi tiền. Nghi phạm sau đó đã đẩy nạn nhân vào phòng ngủ và đấm vào mặt bà nhiều lần. Bà đã gục xuống sàn trong khi nghi phạm lấy chiếc ví có giấy tờ tùy thân và 200 đô la tiền mặt của nạn nhân.

Tên cướp bỏ chạy xuống cầu thang, và nạn nhân đã có thể liên lạc với cảnh sát. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện Jefferson, nơi bà được điều trị vết thương, với xương mặt bị gãy. Cảnh sát cho biết chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện và cuộc điều tra đang tiếp tục

Theo trang GoFundMe, nạn nhân có tên là Ni Yang. Các con của bà đã gây quỹ để giúp đỡ nạn nhân dời ra khỏi nơi ở hiện tại vì không cảm thấy an toàn. Gia đình nạn nhân đã dừng việc đóng góp vì họ đã đạt được mục tiêu số tiền mong muốn.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.gofundme.com/f/help-our-mom-move-into-a-new-home https://www.fox29.com/news/woman-beaten-during-home-invasion-robbery-in-chinatown


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube