Người phụ nữ bị cụt chân sau khi làm móng tại tiệm nail nhận được khoản tiền bồi thường trên $1 triệu Đô la


TAMPA, Fla. – Một tiệm làm móng ở Tampa đã đạt được thỏa thuận trị giá 1,75 triệu đô la với một phụ nữ bị cắt cụt chân sau khi bà làm móng chân tại doanh nghiệp này, theo công ty luật Morgan & Morgan.

Các luật sư cho biết Clara Shellman bị nhiễm trùng sau khi làm móng chân tại một tiệm nail trên Đại lộ Hillsborough ở Tampa vào tháng 9 năm 2018. Một phần chân của bà đã bị cắt cụt sau khi nhiễm trùng lan từ ngón chân xuống cẳng chân, theo Morgan & Morgan.

Các luật sư cho rằng việc vệ sinh bất cẩn và vệ sinh dụng cụ làm móng không đúng cách đã dẫn đến nhiễm trùng. “Khi được phục vụ tại thẩm mỹ viện này, bà Shellman đã có một kỳ vọng hợp lý rằng các chuyên gia làm việc ở đó sẽ giữ các dụng cụ của họ sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bà,” luật sư của Morgan & Morgan, Paul Fulmer, người đại diện cho cô Shellman, cho biết.

“Trong khi vết nhiễm trùng mà thẩm mỹ viện cho là đã gây ra cho bà Shellman – bắt đầu từ một vết cắt nhỏ, nó đã lan nhanh do bệnh động mạch ngoại vi nghiêm trọng của bà. Mặc dù không có số tiền nào thực sự có thể bù đắp được tổn thương có thể thay đổi cuộc sống như vậy, nhưng tôi rất vui vì sự dàn xếp này sẽ bù đắp cho bà ấy vì những đau đớn và khổ sở mà không phải do lỗi của bà ấy ”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wfla.com/news/hillsborough-county/tampa-woman-who-lost-leg-after-pedicure-at-nail-salon-gets-big-payout-lawyers-say/ https://www.wtsp.com/article/news/local/hillsboroughcounty/woman-lost-leg-nail-salon-settlement/67-78a1a22f-57e7-42fc-9cb6-f00195a3c5fd


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube