Người phụ nữ bị cướp bắn chết tại Trung tâm mua sắm Fashion Show ở Las Vegas


LAS VEGAS – Một phụ nữ bị bắn chết trong một vụ cướp bên trong nhà để xe tại Trung tâm Thương mại Fashion Show vào đêm Giao thừa khi đang đến thăm Las Vegas từ Hawaii cùng chồng.

Nạn nhân – bà Clarice Yamaguchi, 66 tuổi, ở Waipahu bị bắn chết vào thứ Sáu, ngày 31 tháng 12 năm 2021 khi những tên cướp đang cố gắng giật lấy ví của bà. Cảnh sát cho biết bà vừa đến đó cùng chồng thì sự việc xảy ra.

Hai nghi phạm bị buộc tội giết bà đã bị bắt là Jesani Carter, 20 tuổi và Jordan Ruby, 18 tuổi, Hai tên này còn bị cảnh sát buộc tội giết một người đàn ông châu Á khác tại Palace Station trong khi cố gắng cướp của ông chỉ vài giờ sau khi bắn chết bà Yamaguchi.

Gia đình biết ơn tất cả sự hỗ trợ và nói trong một tuyên bố: “Cảm ơn rất nhiều vì tình yêu và sự hỗ trợ từ tất cả mọi người ở nhà và ở Las Vegas. Nó đã thực sự khó khăn. Điều đó thật tuyệt vời, chỉ là sự tuôn trào của tình yêu và sự ủng hộ. Chúng tôi đánh giá cao những lời cầu nguyện của mọi người, chúng tôi cảm nhận được tình yêu thương. “

Bạn bè và gia đình cho biết Yamaguchi là một người phụ nữ ngọt ngào và rộng lượng, rất thích chăm sóc ba đứa cháu của mình, và họ đang tìm kiếm công lý cho sự an toàn của những người khác. Các đồng nghiệp cũ của bà cho biết gần đây bà đã nghỉ hưu để dành nhiều thời gian hơn cho các cháu của mình.

Con gái của bà Yamaguchi nói, “Mẹ tôi sẽ không thích bất kỳ sự chú ý nào như thế này. Nhưng ngược lại, bà ấy sẽ là người đầu tiên giúp đỡ. Tôi muốn đấu tranh cho bà. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để chiến đấu vì bà ”.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.khon2.com/local-news/i-will-do-whatever-i-can-to-fight-for-her-family-of-hawaii-woman-killed-in-las-vegas-seeks-help-fighting-for-justice/ https://www.ktnv.com/news/woman-shot-killed-at-fashion-show-mall-on-nye-visiting-from-hawaii


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube