Người phụ nữ bị buộc tội buôn người, mại dâm tại tiệm massage


BOWLING GREEN, Kentucky – Một phụ nữ ở Glasgow đang phải ngồi tù vì tội buôn người cùng các tội danh khác.

Sở cảnh sát Glasgow đã tống đạt lệnh khám xét hôm thứ Tư, ngày 6 tháng 4 tại tiệm Mát-xa Summer Spa Massage nằm trên đường S L Rogers Wells Blvd.

“Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn liên quan đến một tiệm mát-xa ở Glasgow. Việc này đã diễn ra trong vài tháng nay, ”Thiếu tá Terry Flatt, thuộc Sở Cảnh sát Glasgow cho biết.

“Chúng tôi đã có thể thu thập đủ bằng chứng trong nhiều tháng qua để có được lệnh khám xét được thực hiện vào ngày hôm qua,” ông nói thêm.

Theo cảnh sát, một số khiếu nại và lời khuyên mà họ nhận được liên quan đến buôn bán người bất hợp pháp, quảng cáo mại dâm, cung cấp dịch vụ tình dục và hoạt động mà không có giấy phép.

Cảnh sát tìm thấy 22 nghìn đô la tiền mặt và bắt giữ một phụ nữ 31 tuổi. “Người phụ nữ bị bắt ngày hôm qua đã bị buộc tội quảng cáo mại dâm và cô ấy cũng bị buộc tội hành nghề mát-xa không có giấy phép,” Flatt cho biết thêm.

Jing Jing Zheng, ở Glasgow Ky., Đã bị bắt và bị buộc tội Quảng cáo mại dâm, Thực hành Liệu pháp Xoa bóp mà không có Giấy phép.

Một số cơ quan thực thi pháp luật đã giúp điều tra. Cảnh sát Glasgow gửi một thông điệp đến công chúng. “Nếu bạn thấy bất kỳ loại hoạt động nào. Chỉ cần liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật địa phương của bạn hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi tại Sở Cảnh sát Glasgow theo số (270) 651-6165, ”

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wkyt.com/2022/04/07/glasgow-woman-charged-with-human-trafficking-prostitution-massage-parlor/

https://www.wnky.com/glasgow-woman-charged-with-promoting-prostitution-after-massage-parlor-search/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube