Người phụ nữ bị bắt sau cuộc điều tra mại dâm tại cơ sở kinh doanh spa và massage


Newburgh, Indiana  – Một người phụ nữ đã bị bắt và bị buộc nhiều tội sau cuộc điều tra được tiến hành tại một cơ sở kinh doanh spa và massage ở Indiana, nhà chức trách cho biết.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Warrick cho chúng tôi biết rằng Yan Ping Ma, 56 tuổi, đã bị bắt sau khi thực hiện lệnh khám xét vào thứ Năm tại “Relax Spa” trên đường liên tiểu bang 66 ở Newburgh.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết lệnh khám xét và bắt giữ được thực hiện sau cuộc điều tra về hoạt động mại dâm tại cơ sở kinh doanh này.

Bà Yan Ping Ma đã bị đưa vào Nhà tù Hạt Warrick với tội danh mại dâm và kinh doanh bất hợp pháp. Sau đó, bà ta được ra tù nhờ đóng tiền thế chân.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube