Người Phụ Nữ Bị Bắn Chết Vì Đạn Lạc Khi Đang Ngủ Tại Nhà


Oakland, California – Một phụ nữ hai con bị bắn chết bởi đạn lạc vào trong nhà ở quận Laurel đã được cảnh sát xác định vào thứ Ba là Wing Yin Wong. Hiện chưa có bất kỳ cuộc bắt giữ nào liên quan đến vụ án này.

Vụ bắn xảy ra vào khoảng 9:40 tối thứ Sáu khi nạn nhân đang nằm trên một chiếc ghế trong nhà ở phố 38th Avenue. Chồng và hai đứa con của Wing Yin Wong cũng có mặt trong nhà, nhưng không bị thương.

Cảnh sát cho biết một cuộc xung đột đã xảy ra cách đó khoảng một góc đường, ở khu vực 39th Avenue và Masterson Street, nơi một nhóm người đã tụ tập và bắn nhau. Một viên đạn đã đi qua cửa sổ của nhà Wing Yin Wong và trúng bà. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện, nơi bà được tuyên bố đã qua đời vào lúc 10:15 tối thứ Sáu.

Cảnh sát đang cố gắng xác định xem cuộc xung đột đó liên quan đến điều gì và tại sao lại xảy ra những phát súng. Một số xe đã bị bắn vào bởi vụ nổ súng nhưng không có thêm nạn nhân nào được tìm thấy. Nhiều vỏ đạn đã được tìm thấy tại hiện trường.

Một phụ nữ khác cũng đã bị bắn và bị thương trong lúc đang ngủ tại nhà riêng ở phía Đông Oakland, chỉ vài ngày sau đó. Vụ bắn mới nhất xảy ra vào khoảng 1:20 sáng thứ Hai tại một tòa nhà căn hộ gần đường 92nd Avenue và Holly Street ở phía Đông Oakland. Nạn nhân đang ngủ trong căn hộ của mình khi có một người nào đó bắn vào căn hộ tầng một của cô. Nạn nhân bị đạn trúng cổ và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đang điều tra sự việc này.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube