Người phụ nữ 77 tuổi bị buộc tội đốt nhà làm chết người chồng


SAN JOSE, Calif. – Một phụ nữ 77 tuổi đang phải đối mặt với cáo buộc giết người và đốt phá sau khi bị cáo buộc bắt đầu vụ cháy nhà giết chết chồng bà, theo thông cáo báo chí từ Sở Cảnh sát San Jose.

Vào khoảng 3:45 sáng,ngày 25 tháng 6, Sở Cứu hỏa San Jose đã được gọi đến vì có một đám cháy ở khu dân cư gần khu nhà 5900 của đường Amapola Drive. Hai người được tìm thấy trong nhà: một người chồng già và một người vợ được xác định là Rebecca Makino.

Cảnh sát cho biết, người chồng bị ngạt khói nghiêm trọng và được các nhân viên cứu hỏa cứu từ một phòng ngủ trên lầu. Sau đó ông được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch.

Các nhà điều tra đốt phá xác định rằng vụ cháy được bắt đầu có chủ đích bởi bà Makino. Các nhân viên của SJPD đã bắt giữ và đưa bà Makino vào nhà tù Quận Santa Clara với tội danh liên quan đến việc đốt phá.

Vào ngày 28 tháng 6, nạn nhân đã chết vì những vết thương mà ông phải chịu trong đám cháy. Một cáo buộc giết người đã được thêm vào các cáo buộc đang chờ xử lý trong vụ án.

Danh tính của nạn nhân sẽ được Văn phòng Coroner của quận Santa Clara tiết lộ sau khi người thân của họ được thông báo. Theo SJPD, đây là vụ giết người thứ 18 ở San Jose trong năm nay.

Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu liên hệ với Thám tử Reckas # 3440 hoặc Ancelet # 4173 của Đơn vị giết người của Sở Cảnh sát San Jose qua email: 3440@sanjoseca.gov và / hoặc 4173@sanjoseca.gov hoặc theo số 408-277-5283.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.kron4.com/news/bay-area/woman-arrested-on-suspicion-of-killing-husband-by-lighting-house-on-fire-in-san-jose/

https://www.nbcbayarea.com/news/local/san-jose-deadly-house-fire-homicide/2932950/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube