Người phụ nữ 71 tuổi châu Á bị đâm vào lưng bên ngoài nhà của mình một ngày trước sinh nhật


New York – Một phụ nữ châu Á lớn tuổi đã bị đâm vào lưng trong một vụ tấn công có chủ đích ngay bên ngoài ngôi nhà ở Brooklyn của bà vào cuối tháng trước, cảnh sát thông báo hôm thứ Tư.

Vụ việc xảy ra gần đường 53 Street và đường 8th Avenue trong khu Sunset Park vào khoảng 1 giờ chiều ngày 30 tháng 3. Bà Fang Mei Lin, 70 tuổi, đang về nhà để nhận thuốc được giao

Nạn nhân nói với các phóng viên thông qua một phiên dịch gia đình rằng kẻ tấn công bà đã “không nói bất cứ điều gì” khi hành động.

“Anh ta đâm tôi vào lưng, ngay bên thận phải của tôi,” bà nói thêm. “Ngay sau khi đâm tôi, anh ta bỏ chạy về phía đại lộ. Quá dau, tôi chạm vào vào chỗ đó và tôi thấy máu ”.

Bà Lin đã trong tình trạng ổn định khi bà được đưa đến Bệnh viện NYU Langone – Brooklyn. Một bác sĩ cho biết vũ khí của nghi phạm “chọc vào thận của bà ấy” nhưng “không xuyên suốt”.

Vụ tấn công xảy ra một ngày trước sinh nhật lần thứ 71 của bà Lin. Nạn nhân cho biết rằng bây giờ bà sợ phải đi ra ngoài. “Tôi muốn cảnh sát bắt được hung thủ cho dù anh ta là người châu Á. “Tôi muốn biết tại sao hung thủ này lại làm điều này với tôi. Nếu cảnh sát không bắt được người này thì sẽ có ngày có thêm nhiều nạn nhân. Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai ”.

NYPD đã công bố một hình ảnh giám sát của nghi phạm vào thứ Tư. Các cảnh sát đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho Crime Stoppers theo số (800) 577-TIPS.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.cbsnews.com/newyork/news/sunset-park-brooklyn-woman-randomly-stabbed/

https://bronx.news12.com/70-year-old-woman-stabbed-in-back-while-walking-to-pharmacy

https://abc7ny.com/brooklyn-stabbing-woman-stabbed-in-back-70-year-old/11719072/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube